Bị dọa đấm gục trong 30 giây, Từ Hiểu Đông đáp trả: Hãy đặt tiền lên miệng thằng ranh này!

Tiểu Mã |

Bị dọa đấm gục trong 30 giây, Từ Hiểu Đông đáp trả: Hãy đặt tiền lên miệng thằng ranh này!
Bị dọa đấm gục trong 30 giây, Từ Hiểu Đông đáp trả: Hãy đặt tiền lên miệng thằng ranh này!

Theo tờ báo Trung Quốc, Từ Hiểu Đông đã chấp nhận lời thách đấu và còn vô cùng nóng mặt sau bị Trịnh Triệu Ngọc dọa đấm gục trong 30 giây.

Theo thông tin từ hãng truyền thông South China Morning Post (scmp.com) của Trung Quốc, Từ Hiểu Đông mới đây đã bị thách đấu bởi võ sĩ trẻ Trịnh Triệu Ngọc (Zheng Zhaoyu) và tay đấm MMA lập tức đưa ra lời đáp trả vô cùng gay gắt.

Trịnh Triệu Ngọc là võ sĩ tán thủ, kickboxing sinh năm 1994 tại tỉnh Sơn Đông. Tay đấm 25 tuổi này sở hữu chiều cao 1m74, nặng 70kg (nhẹ hơn Hiểu Đông khoảng hơn 20kg). Anh từng vô địch giải tán thủ trẻ Bắc Kinh từ năm 2010 và sau đó thi đấu một số trận ở Kunlun Fight - đấu trường võ thuật hàng đầu ở Trung Quốc.

Theo tờ báo Trung Quốc, cách đây không lâu thì Trịnh Triệu Ngọc đã lên tiếng chế giễu Từ Hiểu Đông rằng võ sĩ MMA chỉ biết bắt nạt những võ sư già có trình độ thấp chứ không dám đối đầu các võ sĩ chuyên nghiệp. 

Triệu Ngọc còn gọi Hiểu Đông là "kẻ điên" và "tên ngốc". Võ sĩ 25 tuổi thậm chí còn dọa rằng nếu thượng đài, anh có thể đấm đo ván Hiểu Đông chỉ trong vòng 30 giây.

Bị dọa đấm gục trong 30 giây, Từ Hiểu Đông đáp trả: Hãy đặt tiền lên miệng thằng ranh này! - Ảnh 1.

Trịnh Triệu Ngọc tuyên bố có thể hạ Từ Hiểu Đông trong 30 giây.

Sau khi bị đối thủ công kích, Từ Hiểu Đông vô cùng nóng mặt. Võ sĩ MMA đã cười nhạo và đưa ra lời đáp trả: "Thật nực cười khi hắn có thể hạ gục tôi trong 30 giây. Hãy đặt tiền lên miệng thằng ranh này!".

Cũng theo South China Morning Post, Từ Hiểu Đông chấp nhận lời thách đấu và còn tuyên bố sẵn sàng đấu theo luật tán thủ hoặc kickboxing thay vì luật MMA. Hiểu Đông còn tuyên bố sẽ cho Trịnh Triệu Ngọc 3 ngày để "suy nghĩ lại".

"Này, cậu bé Trịnh, tôi muốn nói với cậu rằng tôi chỉ thích chiến đấu với những võ sư giả mạo. Cậu có biết rằng ở Trung Quốc vẫn có hàng trăm trận đấu mỗi năm. Họ thường mời những chiến binh như nhà vô địch của Zimbabwe, nhà vô địch Ethiopia, tất cả đều là giả.

Cậu nói rằng cậu có thể hạ tôi trong 30 giây sao? Bây giờ tôi chấp nhận lời thách đấu và tôi sẽ cho cậu 3 ngày để trả lời. Cậu hãy suy nghĩ lại một cách cẩn thận".

Bị dọa đấm gục trong 30 giây, Từ Hiểu Đông đáp trả: Hãy đặt tiền lên miệng thằng ranh này! - Ảnh 2.

Từ Hiểu Đông khẳng định anh sẵn sàng nhận lời thách đấu nhưng sẽ cho Triệu Ngọc 3 ngày để suy nghĩ lại.

Toàn bộ diễn biến xung quanh trận đấu giữa Lữ Cương vs Hiểu Đông