Cộng đồng mạng: Cần phạt nguội hai ngôi sao của tuyển Việt Nam không đội nón bảo hiểm

Mỹ Tiên |

Cộng đồng mạng: Cần phạt nguội hai ngôi sao của tuyển Việt Nam không đội nón bảo hiểm
Cộng đồng mạng: Cần phạt nguội hai ngôi sao của tuyển Việt Nam không đội nón bảo hiểm

Fans bóng đá đang chia thành 2 luồng ý kiến, một bên bênh vực hai ngôi sao của tuyển Việt Nam trong khi số khác cho rằng nên thẳng tay "phạt nguội" hành vi này.

Ngay trước thềm King's Cup, trung vệ Trần Đình Trọng đã gặp phải chấn thương rất nặng và phải mất từ 6 đến 8 tháng để hồi phục. Cầu thủ của CLB Hà Nội bị đứt dây chằng chéo trước - "cơn ác mộng" có thể ảnh hưởng đến cả sự nghiệp thi đấu.

Từ khi gặp chấn thương, hầu hết các sinh hoạt của Đình Trọng chỉ xoay quanh đại bản doanh của CLB Hà Nội. Khó khăn trong việc di chuyển, cũng may, ở bên cạnh chia sẻ với Trọng "Ỉn" những ngày tháng khó khăn này luôn có Văn Kiên.

Văn Kiên còn tâm sự: "Trọng bây giờ ngại ra ngoài, vì sợ người ta chú ý đến chiếc nạng. Nên đi ăn sáng ở làng gần đây là mình đưa Trọng đi."

Cũng bởi vì thế mà vừa qua trên khắp các trang mạng Việt Nam nổ ra một cuộc tranh luận khủng khiếp xung quanh bức ảnh hai tuyển thủ Việt Nam này hồn nhiên di chuyển trên đường mà không đội nón bảo hiểm.

Cộng đồng mạng: Cần phạt nguội hai ngôi sao của tuyển Việt Nam không đội nón bảo hiểm - Ảnh 1.

Cộng đồng mạng đòi 'phạt nguội' hai ngôi sao của tuyển Việt Nam vì không đội nón bảo hiểm.

Hình ảnh càng được xác thực nhiều hơn khi người ngồi sau chân bị băng bó, tay cầm nạng, rất giống với chấn thương của Đình Trọng gặp phải.

"Phạt nguội, dù cho đó là ai. Không phải idol là được quyền vi phạm pháp luật như vậy đâu."

"Mọi người dân đều phải tôn trọng pháp luật, sai đến đâu xử lý đến đó…."

"Mong công an tuýt còi với hành vi này để răn re và làm gương cho người dân Việt Nam."

Quy định đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông là bắt buộc với tất cả mọi người. Tuy thế, Đình Trọng và Văn Kiên dường như muốn quên vật bất ly thân này khi tham gia giao thông. Một số người hâm mộ bảo vệ thần tượng cho rằng ai cũng có lần sai và cặp bạn thân này chỉ muốn di chuyển đến một địa điểm gần đó

Hiện người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng vì vụ việc này. Theo thông tin mới nhất, Đình Trọng sẽ sang Singapore để điều trị chấn thương dây chằng.

theo Saostar