HLV CLB Hà Nội: "Quang Hải bị cúm, nhiều tuyển thủ Hà Nội có dấu hiệu quá tải"

Ngô Trà - Ảnh: Đoàn Ca |

HLV CLB Hà Nội: "Quang Hải bị cúm, nhiều tuyển thủ Hà Nội có dấu hiệu quá tải"
HLV CLB Hà Nội: "Quang Hải bị cúm, nhiều tuyển thủ Hà Nội có dấu hiệu quá tải"

Dẫu cho đang gặp nhiều khó khăn về lực lượng, song HLV Chu Đình Nghiêm khẳng định CLB Hà Nội sẽ không tăng cường ở lượt về.

Sau chiến thắng khá nhọc nhằn trước CLB Sài Gòn, HLV Chu Đình Nghiêm có những chia sẻ về lực lượng của nhà đương kim vô địch V.League: "Chúng ta đều biết Quang Hải ra sân liên tục trong thời gian qua. Sau khi thi đấu trọn vẹn 2 trận tại King's Cup, Quang Hải bị cảm cúm nhẹ. Tôi lo cậu ấy bị quá tải nên không sử dụng".

Phải đến phút bù giờ cuối cùng, CLB Hà Nội mới nắm chắc chiến thắng trong tay với pha lập công nâng tỷ số lên 2-0 của Oseni. Nói về trận đấu, HLV Chu Đình Nghiêm bình luận: "Chúng tôi có nhiều cơ hội, nhưng cầu thủ không tận dụng được. Tôi phải động viên toàn đội cố gắng giữ nhịp độ và có thêm bàn thắng, bởi rất nguy hiểm nếu để đối phương có cơ hội".

"Nhiều tuyển thủ ở CLB Hà Nội đang có dấu hiệu quá tải. Tôi phải tính toán kỹ về nhân sự và có phương án luân chuyển nhằm giữ cho cầu thủ ở trạng thái tốt nhất", nhà cầm quân này bình luận về tình hình nhận sự của đội.

HLV CLB Hà Nội: Quang Hải bị cúm, nhiều tuyển thủ Hà Nội có dấu hiệu quá tải - Ảnh 1.

"Chắc chắn các CLB khác không nhả cầu thủ chất lượng của họ. Chúng tôi đang cho đội Hồng Lĩnh Hà Tĩnh mượn các cầu thủ trẻ, và độ tuổi của họ cũng mới 16-17, không hợp lý để bổ sung lên chơi tại V.League".

Sau vòng 13 V.League 2019, thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm có 5 ngày di chuyển và chuẩn bị cho bán kết lượt đi AFC Cup 2019 trên sân của CLB Ceres Negros. Trận đấu sẽ diễn ra lúc 18h30 ngày 18/6.