Thủ môn Thái Lan trải lòng về pha bóng “tội đồ” dâng bàn thắng cho Việt Nam

Tiểu Mã |

Thủ môn Kawin Thamsatchanan đã lên tiếng xin lỗi và thừa nhận “thất vọng tràn trề” vì mắc lỗi trong tình huống cản phá cú đánh đầu của Anh Đức, khiến Thái Lan thua đau Việt Nam.

Ở trận đấu gặp tuyển Việt Nam, thủ môn Kawin Thamsatchanan đã chơi thiếu tập trung trong tình huống cản phá cú đánh đầu của Anh Đức, khiến Voi chiến gục ngã theo kịch bản đau đớn trước Việt Nam đúng phút 90+4. Bàn thua này trực tiếp phá tan giấc mơ vô địch King’s Cup của Thái Lan ngay trên sân nhà.

Trong buổi tập để chuẩn bị cho trận tranh hạng Ba gặp Ấn Độ, khi phát biểu trước truyền thông, thủ môn Kawin đã trải lòng về suy nghĩ của anh. Người gác đền 29 tuổi thừa nhận anh rất thất vọng và gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ Thái Lan:

"Chúng tôi muốn được chơi trận chung kết và trở thành nhà vô địch của King’s Cup. Thế nên, khi mục tiêu ấy bị phá sản, tất cả mọi người đều rất buồn và thất vọng. Tôi muốn gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ khi đã để thủng lưới ở đúng thời điểm quan trọng nhất của trận đấu".

Thủ môn Kawin cũng trải lòng rằng anh đã bị mất kiểm soát khi xử lý tình huống cản phá cú đánh đầu của Anh Đức: "Tôi di chuyển ngược hướng sau khi Anh Đức đánh đầu. Tôi định đẩy qua xà, nhưng trái bóng xoáy trở lại và bay ngược vào cầu môn. Lẽ ra tôi phải làm tốt hơn trong tình huống đó".

Thủ môn Thái Lan trải lòng về pha bóng “tội đồ” dâng bàn thắng cho Việt Nam - Ảnh 1.

Thủ môn Kawin đã xin lỗi người hâm mộ Thái Lan sau khi mắc lỗi khiến Voi chiến thất bại.

Gác lại nỗi thất vọng, người gác đền của tuyển Thái Lan bày tỏ quyết tâm cùng các đồng đội đánh bại Ấn Độ để giành hạng Ba tại King’s Cup:

"Dù buồn nhưng quyết tâm của tôi và các đồng đội vẫn còn vẹn nguyên. Không chỉ mình tôi mà các đồng đội cũng rất thất vọng nhưng bây giờ, toàn đội đều đang rất cố gắng để giành kết quả tốt nhất trước Ấn Độ.

ĐTQG Thái Lan thuộc về tất cả những người hâm mộ. Vì vậy, các bạn có quyền chỉ trích chúng tôi mỗi khi chúng tôi thất bại. Chúng tôi phải chấp nhận và đối diện với điều đó. Tuy nhiên, tôi không phải là người nghiện mạng xã hội để bị những chỉ trích đó chi phối. Tôi biết nhiệm vụ lớn nhất của mình vào lúc này là gì, đó là tập trung vào tập luyện".

King’s Cup: Thái Lan 0-1 Việt Nam (Nguồn: VTC)

Thủ môn Thái Lan trải lòng về pha bóng “tội đồ” dâng bàn thắng cho Việt Nam - Ảnh 3.