HLV Thái Lan thay đổi đột ngột, nói điều bất ngờ về trận gặp Việt Nam

Đoàn Dự - Tú Anh - Tiểu Yết (Ảnh: Tú Anh) |

HLV Thái Lan thay đổi đột ngột, nói điều bất ngờ về trận gặp Việt Nam
HLV Thái Lan thay đổi đột ngột, nói điều bất ngờ về trận gặp Việt Nam

HLV Sirisak Yodyardthai từng nhiều lần cho rằng trận đấu tới giữa Thái Lan - Việt Nam sẽ xác định đâu là tập thể số một ĐNÁ.

Tuy nhiên, ở phần họp báo trước thềm King's Cup 2019, HLV Thái Lan, Sirisak Yodyardthai bất ngờ có quan điểm "nhẹ nhàng" hơn nhiều. HLV này cho biết: "Đây chỉ là 1 trận đấu thôi, chẳng quyết định gì cả. Trận đấu chỉ xác định đội nào chơi hay hơn thôi".

Bên cạnh đó, ông Sirisak Yodyardthai chia sẻ về tình hình Voi chiến: "Chúng tôi đã sẵn sàng 100% cho trận ngày mai gặp Việt Nam. Trước các chấn thương, tôi không lo lắng gì cả vì tất cả các cầu thủ được gọi lên đều có thể tìm ra nhân tố thay thế. Tất cả đều đủ giỏi để đá cho ĐTQG.

Những áp lực dành cho chúng tôi là bình thường, không có vấn đề gì cả. Về việc chúng tôi tập nhiều hơn Việt Nam ít buổi thì cũng chẳng tạo ra khác biệt gì đâu, vì đội nào cũng đã làm được điều tốt nhất có thể trong các buổi tập của mình rồi".

Tham dự họp báo cùng, Dangda cho biết hiện đã bình phục 80-90% phong độ sau chấn thương nhưng việc có được thi đấu hay không tùy vào HLV. Anh cũng cho biết có đôi chút đặc biệt ở trận ngày mai nếu ra sân, vì vừa là trận 100 trên ĐTQG, vừa đối đầu đồng đội ở CLB, Đặng Văn Lâm.