Tấn Trường lại sai lầm, HLV Bình Dương phân bua "Không có tiêu cực gì ở đây cả"

Hải Bình |

Tấn Trường lại sai lầm, HLV Bình Dương phân bua "Không có tiêu cực gì ở đây cả"
Tấn Trường lại sai lầm, HLV Bình Dương phân bua "Không có tiêu cực gì ở đây cả"
Tấn Trường mắc sai lầm trong bàn thua thứ 2 của Bình Dương. Ảnh: QT.

HLV Nguyễn Thanh Sơn lên tiếng bảo vệ Tấn Trường sau sai lầm khiến Bình Dương nhận trận thua 0-2 trước Quảng Ninh.

Ở trận đấu vừa kết thúc với kết quả 0-2 trước Quảng Ninh, thủ môn Tấn Trường của Bình Dương thêm lần nữa mắc sai lầm khiến cho đội nhà nhận lấy bàn thua đáng tiếc. Đó là tình huống thủ thành người Đồng Tháp xử lý không dứt khoát, tạo điều kiện cho tiền đạo Lastro Neven ghi bàn, ấn định chiến thắng cho đội khách.

Trả lời câu hỏi, ông nghĩ sao khi đây đã là lần thứ 3 Tấn Trường mắc sai lầm ngay tại Gò Đậu ở mùa này khiến Bình Dương thua trận, HLV Nguyễn Thanh Sơn cho biết:

"Tôi nghĩ, đừng nên cứ thua trận lại đổ lỗi do Tấn Trường, thua là do lỗi của toàn đội. Sai sót trong một tình huống dẫn đến bàn thua trận là chuyện bình thường. Tôi nghĩ đây chỉ là lỗi cá nhân của Tấn Trường thôi, không có tiêu cực gì ở đây cả.

Việc này chỉ có nhờ HLV thủ môn giúp sức, anh Quang cũng có những cái nhắc nhở và chấn chỉnh lại thời gian qua, nhưng vào sân thi đấu lại khác hoàn toàn. Tôi đâu phải không cho những thủ môn khác như Đức Cường hay Văn Tiến không được thi đấu đâu.

Nhưng đâu cứ phải đội thua là do lỗi của thủ môn và mình phải thay đổi ngay được đâu. Ngay cả bóng đá quốc tế, đội hình chính mỗi khi ra sân thì vị trí thủ môn cũng ít khi thay đổi ngay cả khi họ mắc sai lầm".

Tấn Trường lại sai lầm, HLV Bình Dương phân bua Không có tiêu cực gì ở đây cả - Ảnh 1.

Bình Dương nhận trận thua 0-2 trước Quảng Ninh ngay tại Gò Đậu. Ảnh: QT.

"Thực sự, hôm nay cầu thủ của tôi rất mệt mỏi sau quảng thời gian vừa qua với lịch thi đấu và di chuyển gần như kín mít. Hôm nay họ chuyền sai nhiều, đây là lỗi kỹ thuật thuộc về chuyên môn và tôi nhận trách nhiệm này về mình.

Nhưng đúng ra, BTC V-League phải cho chúng tôi chuyển trận đấu này lùi 1 ngày. Bình Dương di chuyển từ Gia Lai về đây chỉ có 2 đến 3 ngày rồi lại đá tiếp. Tôi không hiểu tại sao BTC không cho Bình Dương chuyển lịch khi phải thi đấu vừa AFC Cup, vừa V-League

Anh Phan Thanh Hùng nói đúng đó, Bình Dương và Hà Nội thi đấu nhiều như thế, làm sao đảm bảo thể lực để có thể chơi tốt cả hai mặt trận", HLV Nguyễn Thanh Sơn nói về việc Hà Nội và Bình Dương cùng thua ở lượt trận 11 diễn ra chiều nay.