Công Phượng đá 20 phút, tân HLV Incheon United ra mắt với thất bại đáng tiếc

Ngô Trà |

Công Phượng đá 20 phút, tân HLV Incheon United ra mắt với thất bại đáng tiếc
Công Phượng đá 20 phút, tân HLV Incheon United ra mắt với thất bại đáng tiếc

Mãi đến phút 73, Công Phượng mới được tung vào sân, và chỉ 2 phút sau đó, Incheon United lĩnh bàn thua quyết định.

Vòng 12 K League: Daegu FC 2-1 Incheon United.

Suốt 7 trận đấu trước, qua hai đồi HLV, cứ Công Phượng vào sân chạm bóng, là Incheon United có thêm bàn thua, thua trận, và họ chỉ ghi được vỏn vẹn có 1 bàn.

Trận đấu hôm nay với Daegu, Công Phượng không được đưa vào sân từ đầu, Incheon United phải nhận bàn thua trước. Đấy không phải là chuyện lạ. Nhưng khổ thân cho Công Phượng, chân sút được mệnh danh là "Messi Việt Nam" được tung vào sân ở phút 73 với sứ mệnh đem về trọn vẹn 3 điểm cho tân HLV Yoo Sang-chul, nhưng chưa kịp chạm bóng, thì đội nhà đã phải lĩnh bàn thua.

Những phút còn lại của trận đấu, từ phút 75 định mệnh với cú xoài người chạm bóng nâng tỷ số lên 2-1 cho Daegu của Edgar, là một màn tra tấn thực sự với Công Phượng. Chân sút người Việt chạy hùng hục, nỗ lực cầm bóng, chuyền bóng. Nhưng tất cả nỗ lực ấy đều không được đền đáp, khi Incheon United lại nhận kết quả như thường lệ mỗi lần tung Công Phượng vào sân.

Màn trình diễn của Công Phượng trong trận đấu với Daegu FC.

Đáng nói, bàn thắng gỡ hòa 1-1 của Incheon United đến từ cú bắt volley cực đẹp của Park Yong-ji - cầu thủ số 11 đá ở vị trí hộ công, vị trí mà Công Phượng sẽ phải tranh chấp để có được.

Incheon United lại có một khởi đầu thảm họa, và tiếp tục nằm bẹp dí nơi đáy bảng xếp hạng. Và với Công Phượng, chuỗi ngày đày đọa trên đất Hàn chỉ mới bắt đầu?

Công Phượng đá 20 phút, tân HLV Incheon United ra mắt với thất bại đáng tiếc - Ảnh 3.

Đội hình ra sân của Incheon United.