Làm rơi điện thoại trên sàn đấu, võ sĩ Judo bị loại ngay lập tức

A.T |

Làm rơi điện thoại trên sàn đấu, võ sĩ Judo bị loại ngay lập tức
Làm rơi điện thoại trên sàn đấu, võ sĩ Judo bị loại ngay lập tức

Một sự cố bị loại không đáng có sau khi võ sĩ Judo người Bồ Đào Nha đánh rơi chiếc điện thoại trong lúc đang thi đấu tại giải đấu Judo thế giới Grand Slam Tour 2019 diễn ra tại Baku, Azerbaijan.

Anri Egutidze (trái) bị xử thua vì mang điện thoại lên sàn đấu Judo. Nguồn: Int. Judo Federation

Tại giải đấu võ Judo thế giới Grand Slam Tour 2019 diễn ra tại Baku, Azerbaijan vào cuối tuần qua thu hút 467 võ sĩ judo từ 52 quốc gia và vùng lãnh thổ tới tham dự.

Có một sự cố hy hữu đáng tiếc đã xảy ra trong trận đấu giữa võ sĩ Anri Egutidze người Bồ Đào Nha và võ sĩ Robin Pacek người Thụy Điển.

Khi võ sỹ người Thụy Điển cố gắng giằng co bằng tay với Egutidze thì chiếc điện thoại trong người của võ sỹ Bồ Đào Nha bất ngờ rơi ra ngoài. Do xuất hiện vật thể lạ trên sàn đấu trọng tài lập tức cho dừng màn so tài và trao quyền thắng cho võ sĩ người Thụy Điển.

Võ sĩ Egutidze hiện đang đứng thứ 16 trên thế giới ở hạng cân 81kg, trong khi võ sĩ Pacek đứng thứ 49 và đã tăng lên thứ 43 sau khi kết thúc trận đấu này với một kết quả bất ngờ.

"Tôi đang nghe nhạc trong phòng thay đồ, tôi nhớ tháo đồng hồ ra nhưng lại quên mất điện thoại trong túi", võ sĩ 23 tuổi cho biết.

Việc mang những vật dụng liên quan đến kim loại lên sàn đấu là một lỗi rất nghiêm trọng. Rõ ràng, tại một giải đấu lớn như thế này, các võ sĩ sẽ có rất nhiều thời gian trước trận đấu để có thể chuẩn bị và kiểm tra. Câu hỏi liệu võ sỹ Anri Egutidze mang điện thoại lên sàn đấu làm gì? Sự cố hài hước của võ sĩ này sau đó trở thành đề tài trêu đùa trên mạng xã hội.

Làm rơi điện thoại trên sàn đấu, võ sĩ Judo bị loại ngay lập tức - Ảnh 1.

“Có thể cậu ấy cần cập nhật status Facebook giữa trận đấu“, một tài khoản Twitter - Nicky Hodgson hóm hỉnh chia sẻ.

theo Lao Động