"Gạch tên" Công Phượng, Incheon United nối dài chuỗi trận thảm họa

Lupo |

"Gạch tên" Công Phượng, Incheon United nối dài chuỗi trận thảm họa
"Gạch tên" Công Phượng, Incheon United nối dài chuỗi trận thảm họa

Thất bại trước Gangwon khiến Incheon United chính thức trở lại vị trí cuối bảng K-League 2019.

Trái với dự đoán, tiền đạo chủ lực Mugosa chưa thể trở lại đội hình xuất phát Incheon United do chấn thương chưa bình phục hoàn toàn. Ngoài ra, HLV tạm quyền Lim Yoong-jong cũng đồng thời không đưa Công Phượng vào danh sách thi đấu.

Gạch tên Công Phượng, Incheon United nối dài chuỗi trận thảm họa - Ảnh 1.

Công Phượng tiếp tục vắng mặt trong đội hình Incheon

Incheon United nhập cuộc với ý đồ phòng ngự phản công rất rõ ràng. Đội bóng thuộc thành phố Incheon muốn chờ đợi Gangwon mắc sai lầm để tung ra đòn đánh quyết định.

Tuy nhiên, những nhân tố trên hàng công Incheon một lần nữa gây thất vọng lớn. Những pha lên bóng khá nghèo nàn và thiếu sáng tạo của họ không đủ sức để chọc thủng lưới Gangwon. Trái lại, Incheon còn phải nhận bàn thua đầu tiên sau 2 trận liên tiếp giữ sạch lưới.

Thua 0-1, Incheon United chính thức tụt xuống cuối bảng K-League sau 10 vòng đấu với vỏn vẹn 6 điểm. Đây cũng là trận thứ 5 liên tiếp tại K-League đội bóng này không ghi được bàn thắng.

Với cá nhân Công Phượng, tiền đạo xứ Nghệ đã có 3 trận liền không ra sân phút nào. Người hâm mộ Việt Nam đang đặt dấu hỏi về quan điểm cũng như cách thức sử dụng Công Phượng của Incheon United. Bởi nếu Phượng cứ tiếp tục ngồi ngoài, phong độ sẽ suy giảm và ảnh hưởng đến sức mạnh của ĐT Việt Nam.

Gạch tên Công Phượng, Incheon United nối dài chuỗi trận thảm họa - Ảnh 2.

BXH K-League.