Huyền thoại Man United cáu tiết: "Lời Pogba nói ra, tôi không tin một chữ nào cả!"

Nara |

Cựu danh thủ Man United Roy Keane cho rằng Pogba chỉ phát biểu lấy lệ chứ thực chất không có chút cố gắng nào.

Sau trận thua 0-4 trước Everton, Pogba đã thừa nhận cả đội chơi không tốt và Man United cần phải cố gắng hơn để thể hiện sự tôn trọng với người hâm mộ. Nhưng rốt cuộc, Quỷ đỏ vẫn thể hiện bộ mặt khá nghèo nàn và để thua tiếp Man City trên sân nhà với tỉ số 0-2.

Chứng kiến các đàn em thi đấu bạc nhược, Roy Keane tỏ ra giận dữ. Cựu danh thủ Man United chĩa mũi dùi chỉ trích về phía Pogba: "Lời Pogba nói ra, tôi không tin một chữ nào cả! Tôi không tin có chút suy ngẫm nào trong đó. Tôi thậm chí còn nghĩ cậu ta chẳng hiểu mình nói cái gì.

Huyền thoại Man United cáu tiết: Lời Pogba nói ra, tôi không tin một chữ nào cả! - Ảnh 2.

Roy Keane chỉ trích Pogba trên truyền hình.

Cậu ta nói về lối chơi đồng đội, nếu đúng là một người chơi đồng đội, cậu ta phải chạy về hỗ trợ phòng ngự khi mất bóng. Pogba là một cầu thủ tài năng. Nhưng chúng ta phải nhắc đi nhắc lại quá nhiều lần chuyện cậu ta không thèm lui về sát cánh với đồng đội.

Cậu ta nói về ngôn ngữ cơ thể, nhưng cậu ta lại vung tay tỏ vẻ không hài lòng với đồng đội. Cậu ta là một vấn đề lớn của Man United.

Pogba là cầu thủ trụ cột của CLB, người đáng lẽ phải dẫn dắt được các đồng đội. Nhưng theo như tôi thấy, Pogba không biết cách làm gương cho mọi người.

Tôi không biết cậu ta thể hiện như thế nào trong các buổi tập, nhưng tôi không thấy cậu ta thể hiện sự nỗ lực và niềm tự hào Quỷ đỏ trong các màn trình diễn. Đôi mắt chắc chắn không lừa dối tôi đâu".