Giận dữ với thất bại, Gary Neville hết mắng chửi lại đòi "xử trảm" cầu thủ Man United

Nara |

Giận dữ với thất bại, Gary Neville hết mắng chửi lại đòi "xử trảm" cầu thủ Man United
Giận dữ với thất bại, Gary Neville hết mắng chửi lại đòi "xử trảm" cầu thủ Man United

Huyền thoại Gary Neville của Man United đã không thể giữ được bình tĩnh khi chứng kiến Quỷ đỏ để thua tới 0-4 trước Everton.

Đang trong cuộc đua top 4, Man United chịu cú đòn nặng khi để thua Everton tới 0-4. Quỷ đỏ chơi một trận đấu tồi tệ về mọi mặt, đặc biệt là tinh thần. Nhìn các đàn em thi đấu, cựu danh thủ Gary Neville đã không thể giữ bình tình và có một bài phát biểu đầy giận dữ trên truyền hình:

"Tôi vô cùng giận dữ khi Solskjaer phải đi xin lỗi CĐV thay cho các cầu thủ. Tôi đã nói rất nhiều năm rồi, nếu bạn để cỏ mọc trong vườn, sớm muộn bạn sẽ gặp rắc rối vì nó. Nhưng có những loại cỏ dại Nhật Bản đang tồn tại trong CLB và nó tấn công vào lợi ích chung của toàn đội.

Tôi sẽ không chỉ thắng ra tên những kẻ đó, mọi người đều biêt cả mà, những kẻ đó ở trên báo suốt ngày. Chúng còn thường xuyên chường mặt ra trên mạng xã hội nữa. Những kẻ có tài năng nhưng thái độ thì quá tồi tệ.

Giận dữ với thất bại, Gary Neville hết mắng chửi lại đòi xử trảm cầu thủ Man United - Ảnh 1.

Gary Neville không kiềm chế được sự tức giận trên truyền hình

Tôi đã mất 12-18 để mình rơi vào cái bẫy và ngồi phân tích xem những kẻ đó có tài năng và tiềm năng ra sao. Quên hết đi. Nếu chúng không làm việc chăm chỉ và chiến đấu vì màu áo đang mặc, chúng chẳng có giá trị gì cả.

Tôi nhìn những cầu thủ Liverpool và Man City thi đấu, cảm thấy rằng từng cầu thủ một đều nỗ lực hết sức mỗi tuần để bảo vệ màu cờ sắc áo.

Everton chạy nhiều hơn Man United 4km trong hiệp một. Đó chỉ là Everton thôi đấy! Họ sẵn sàng cháy hết mình trong từng bước chạy. Thật xấu hổ khi nhìn họ và rồi nhìn sang các cầu thủ Man United.

Giận dữ với thất bại, Gary Neville hết mắng chửi lại đòi xử trảm cầu thủ Man United - Ảnh 2.

Man United chơi quá tệ trước Everton.

Tôi vô cùng giận dữ. Tôi luôn tin rằng Ole đã làm tất cả những gì có thể. Nhưng màn trình diễn của các cầu thủ trên sân thật là bẩn thỉu.

Vài tuần trước tôi nói rằng các CĐV gắn bó với Mourinho nhưng cuối cùng lại muốn ông ấy ra đi. Họ sẽ không muốn thêm cả Ole cũng phải ra đi. Những cầu thủ đã chơi quá tệ hôm nay mới là những kẻ phải lên "đoạn đầu đài".