Tan chảy trước những câu nói ngôn tình của Quang Hải và 'dàn cực phẩm' của ĐTVN

Mỹ Tiên |

Không phải soái ca bước ra từ những trang sách hay những bộ phim ngôn tình, những câu nói ngọt ngào của Quang Hải hay Văn Toàn cũng đủ làm bất kỳ ai phải điêu đứng.

Không phải soái ca bước ra từ những trang sách hay những bộ phim ngôn tình, những câu nói ngọt ngào của Quang Hải hay Văn Toàn cũng đủ làm bất kỳ ai phải điêu đứng.

Làm người yêu cầu thủ có sướng không? Sẽ có nhiều người bảo sướng lắm, bởi ai chẳng hãnh diện khi 'một nửa' của mình tài giỏi, nổi tiếng và được cả nước ca tụng. Nhưng có tình yêu nào mà chẳng phải đánh đổi và hy sinh, với các cô nàng yêu cầu thủ thì điều đó còn nhiều hơn gấp bội.

Gật đầu làm người yêu cầu thủ, các cô gái đều phải hết mực bao dung. Họ được yêu thương, chiều chuộng nhưng lại khó có được cảm giác ấm áp khi bạn trai đưa đón hàng ngày, cùng nhau làm những điều nhỏ nhặt… Chưa kể, đôi khi họ còn bất đắc dĩ trở thành tâm điểm “búa rìu” dư luận, chỉ vì bạn trai quá nổi tiếng. Đặc biệt sau khi trải qua một năm hoàng kim của bóng đá Việt Nam, chuyện tình yêu của những trò cưng Park Hang Seo được chú ý hơn bao giờ hết.

Thấu hiểu được sự thiệt thòi của người yêu, những chàng trai khoác lên mình màu áo đỏ sao vàng bù đắp cho “nửa kia” của mình theo cách của riêng mình. Dẫu chỉ là dăm ba câu quan tâm, Quang Hải hay Văn Toàn cũng đủ khiến hội chị em phải “khóc thét”' vì độ lãng mạn. Lời nói nhẹ tựa lông hồng nhưng lại đủ sức “công phá” hết mọi thành trì của cảm xúc trong lòng chúng ta.

Tan chảy trước những câu nói ngôn tình của Quang Hải và dàn cực phẩm của ĐTVN - Ảnh 1.

Không chỉ tài năng trong thi đấu, Quang Hải cũng rất tinh tế thể hiện tình cảm của mình với người yêu bằng những tin nhắn hỏi thăm khiến cô gái nào cũng phải 'tan chảy'

Tan chảy trước những câu nói ngôn tình của Quang Hải và dàn cực phẩm của ĐTVN - Ảnh 2.

Không ồn ào, rầm rộ tình yêu của Văn Toàn dành cho Trang Nhung vẫn đủ đốn tim bất kỳ ai. Không phải ai cũng sẵn sàng dành cả tuổi thanh xuân để chịu thiệt thòi vì "nửa kia" của mình.

Tan chảy trước những câu nói ngôn tình của Quang Hải và dàn cực phẩm của ĐTVN - Ảnh 3.

Tình yêu Vũ Văn Thanh - Phùng Bảo Trân đã xóa nhòa đi vách ngăn của tuổi tác. Kém hơn bạn gái 1 tuổi, Văn Thanh vẫn trông rất đẹp đôi với người đẹp phố Núi. Trở lại sau thời gian dài điều trị chấn thương, không ai khác chính cô nàng Bảo Trân sẽ là chỗ dựa vững chắc tiếp thêm sức mạnh cho cầu thủ người Hải Dưỡng trở lại mạnh mẽ.

Tan chảy trước những câu nói ngôn tình của Quang Hải và dàn cực phẩm của ĐTVN - Ảnh 4.

4 năm là con số đủ lớn để nói về tình yêu của cặp đôi Huy Hùng và Thùy Dương. Cách yêu của Huy Hùng giống như cái cách "người hùng AFF Cup" đá bóng. Nhẹ nhàng, tinh tế nhưng vẫn nồng nàn và cháy bỏng không ngờ.


theo Sao Star