"Lộ sáng" người mẫu Playboy gợi cảm khiến Alexis Sanchez làm Man United thất vọng

Ngô Trà |

"Lộ sáng" người mẫu Playboy gợi cảm khiến Alexis Sanchez làm Man United thất vọng
"Lộ sáng" người mẫu Playboy gợi cảm khiến Alexis Sanchez làm Man United thất vọng

Rốt cuộc, người hâm mộ Man United cũng có thể đoán được vì sao ngôi sao người Chile lại thi đấu tệ đến vậy trong màu áo Quỷ đỏ.

Trên tờ Cronica được xuất bản tại Argentina, người mẫu Playboy gốc Paraguay - Mirtha Sosa, đã lên tiếng "bóc phốt" ngôi sao Man United - Alexis Sanchez, khi gọi cầu thủ này là "kẻ tráo trở". Mirtha Sosa là một người mẫu nổi tiếng, được biết đến với thân hình cực kỳ nóng bỏng trên nhiều tạp chí người lớn, cũng như có đến 99,9 nghìn người theo dõi trên tài khoản Instagram.

Trong lần lên tiếng này, người mẫu luôn tự nhận mình "chết mê chết mệt" siêu sao người Bồ Đào Nha - Cristiano Ronaldo, tố cáo Alexis Sanchez "à ơi" mình cả ngày lẫn đêm, nhưng chỉ với mục đích duy nhất là đưa cô lên giường, chứ chẳng tính đến chuyện yêu đương lâu dài.

Lộ sáng người mẫu Playboy gợi cảm khiến Alexis Sanchez làm Man United thất vọng - Ảnh 1.

"Thoạt đầu anh ta xin số của tôi. Sau đó chúng tôi bắt đầu trao đổi qua lại. Chúng tôi gọi video call cho nhau, và tôi đồng ý yêu bởi tin vào những lời dối trá của anh ta. Anh ta gửi vé để tôi bay sang chơi với anh, nhưng tôi từ chối. Tôi nói với anh ta rằng nếu đến với nhau, tôi muốn được công khai mối quan hệ ấy.

Tôi không muốn chỉ là một trong số rất nhiều "con mồi" mà anh ta "săn" được, chỉ để chơi bời qua đường", Mirtha Sosa tâm sự.

Theo tờ Mirror Football, đại diện của Alexis Sanchez đã lập tức lên tiếng phủ nhận mọi cáo buộc, cũng như đưa ra tuyên bố rằng thân chủ của mình hoàn toàn không có mối liên hệ nào với Mirtha Sosa.

Lộ sáng người mẫu Playboy gợi cảm khiến Alexis Sanchez làm Man United thất vọng - Ảnh 2.

Alexis Sanchez đang có một mùa giải tệ hại trong màu áo Man United.

Rắc rối với Mirtha Sosa khiến mùa giải của Alexsi Sanchez thêm phần mệt mỏi. Chuyển từ Arsenal sang Man United, ngôi sao người Chile thi đấu cực kỳ kém cỏi cả dưới trướng HLV Mourinho, và "tắt hẳn" khi Solskjaer tiếp quản Quỷ đỏ.

Đêm qua, trên Camp Nou, Alexis Sanchez được tung vào sân ở phút 80 để thay Jesse Lingard. Ở thời điểm ấy, Man United đã thua 0-3 trước Barcelona, và phải dừng chân ở tứ kết Champions League năm nay.

Hình ảnh của Mirtha Sosa - người mẫu đang lên tiếng chỉ trích nặng nề Alexis Sanchez: