CĐV Hải Phòng quây chặt xe đội khách, quát nạt cầu thủ Đà Nẵng sau trận đấu có 2 thẻ đỏ

PHẠM HUYỀN |

CLB Hải Phòng và CLB Đà Nẵng kết thúc trận đấu ở vòng 5 V.League 2019 với tỷ số hoà 1-1 nhưng những cái đầu nóng và những pha phạm lỗi mới là điểm nhấn ở SVĐ Lạch Tray chiều tối 14/4.

Sau trận đấu, hàng trăm CĐV Hải Phòng đã quây chặt xe chở đội Đà Nẵng đang đỗ ở khuôn viên SVĐ Lạch Tray. Chiếc xe chỉ có thể di chuyển khi có sự trợ giúp từ lực lượng an ninh, cảnh sát cơ động. Một số CĐV đất cảng còn lớn tiếng quát nạt các cầu thủ đội khách.

Trước đó, cầu thủ Hải Phòng và Đà Nẵng có nhiều pha va chạm trong 90 phút. Đặc biệt trong hiệp 2, trọng tài Trần Trung Hiếu phải rút ra 2 thẻ đỏ dành cho Hữu Phúc (Hải Phòng) và Bùi Tiến Dụng (Đà Nẵng) sau những pha phạm lỗi nguy hiểm trên mức cần thiết. Ở tình huống của Tiến Dụng, ban huấn luyện hai bên cũng phải vào can ngăn cùng tổ trọng tài để tránh xô xát giữa các cầu thủ.

CĐV Hải Phòng quây chặt xe đội khách, quát nạt cầu thủ Đà Nẵng sau trận đấu có 2 thẻ đỏ - Ảnh 1.

Trọng tài Trần Trung Hiếu rút thẻ đỏ cho Bùi Tiến Dụng của Đà Nẵng. Ảnh: Tùng Lê.

CĐV Hải Phòng nổi tiếng là những người hâm mộ bóng đá cuồng nhiệt nhưng cũng có nhiều cá nhân cực đoan. Ở những mùa giải trước đây, nhiều lần CĐV Hải Phòng đã quây xe chở đội khách sau mỗi trận cầu căng thẳng.

Chung cuộc, Hải Phòng hoà 1-1 Đà Nẵng. Dominik là người mở tỷ số cho Đà Nẵng trong khi đó Mpande là người gỡ hoà cho Hải Phòng.

CĐV Hải Phòng quây chặt xe đội khách, quát nạt cầu thủ Đà Nẵng sau trận đấu có 2 thẻ đỏ - Ảnh 2.

Pha vào bóng của Hữu Phúc (số 6) bên phía CLB Hải Phòng với Âu Văn Hoàn (áo trắng). Pha bóng này đã khiến trọng tài chính phải rút thẻ đỏ trực tiếp cho Hữu Phúc. Ảnh: Tùng Lê.


theo Trí thức trẻ