HAGL "chịu chơi" đưa học trò thầy Park đi cấp cứu bằng máy bay, kết quả cực kỳ có hậu

Ngô Trà |

Ngay sau pha va chạm với ngoại binh của Than Quảng Ninh, Triệu Việt Hưng đã được CLB HAGL đưa xuống TP.HCM bằng máy bay để kịp thời xử lý trong trường hợp xấu.

Theo nhận định ban đầu ngay trên sân, mắt trái của Triệu Việt Hưng vị xuất huyến tròn đen và tiền vệ này không thể nhìn được.

Ngay sau khi đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất tối qua, tuyển thủ U23 Việt Nam tại vòng loại U23 châu Á vừa qua đã được đưa thẳng đến bệnh viện mắt TP.HCM để thăm khám và chữa trị.

Ngay sau khi được khám và điều trị ban đầu, mắt của cầu thủ là tác giả bàn thắng thứ hai của HAGL trước Than Quảng Ninh đã có thể nhìn lại. Sáng sớm nay (14/4), Triệu Việt Hưng đã được tái khám và nhận được kết luận rằng mắt anh đã khá ổn, chỉ phải nghỉ ngơi, tránh hoạt động mạnh trong vòng 1 tuần, sau đó sẽ tái khám để chắc chắn đã hồi phục.

HAGL chịu chơi đưa học trò thầy Park đi cấp cứu bằng máy bay, kết quả cực kỳ có hậu - Ảnh 1.

Ảnh: HAGL JMG Academy.

Hơn chục phút trước, những hình ảnh ghi nhận ở bệnh viện cho thấy cầu thủ này đã trải qua ca chấn thương khiến người hâm mộ phải lo lắng một cách nhẹ nhàng, cười rất tươi khi chụp ảnh cùng các bác sỹ.

Chiều nay, tiền vệ HAGL sẽ bay về Pleiku báo tin vui cho đội bóng phố Núi. Trong hoàn cảnh eo hẹp về nhân sự hiện nay, việc Triệu Việt Hưng không gặp phải chấn thương nặng khiến CLB HAGL của HLV Dương Minh Ninh thở phào nhẹ nhõm khi bước vào giai đoạn quyết liệt của mùa giải.