Sao U23 Việt Nam nhập viện khẩn, cầu thủ HAGL bị dọa 'trả đòn'

Bá Hổ |

Tối ngày 13/4, nhiều CĐV đã chia sẻ tấm ảnh được đăng tải từ page Than Quảng Ninh FC, với việc cầu thủ HAGL bị "hăm dọa" nếu đá ở sân Cẩm Phả.

Tối ngày 13/4, nhiều CĐV đã chia sẻ tấm ảnh được đăng tải từ page Than Quảng Ninh FC, với việc cầu thủ HAGL bị "hăm dọa" nếu đá ở sân Cẩm Phả.

Sau trận thua CLB HAGL 2-3 ở phố Núi, page Than Quảng Ninh FC đã bất ngờ đăng tải một thông điệp “tố” cầu thủ Trương Trọng Sáng của HAGL có hành vi không chuẩn mực với CĐV Quảng Ninh.

Hơn hết, một lời nhắn nhủ là HAGL làm khách ở sân Cẩm Phả (Quảng Ninh) lượt về sẽ nhận lại sự đáp trả thích đáng. Đây được xem là “lời hăm dọa” dành cho trung vệ CLB HAGL có thể đón nhận điều không hay ở trận lượt về giữa Quảng Ninh và CLB HAGL ở V.League 2019.

Sao U23 Việt Nam nhập viện khẩn, cầu thủ HAGL bị dọa trả đòn - Ảnh 1.

Thông điệp có tính chất “hăm dọa” dành cho cầu thủ HAGL. Ảnh chụp màn hình

Trương Trọng Sáng là cầu thủ không thuộc lò đào tạo CLB HAGL. Trung vệ này được đội bóng phố Núi chiêu mộ ở V.League 2019 cùng trung vệ Phạm Hoàng Lâm. Trương Trọng Sáng từng thi đấu cho CLB Đà Nẵng.

Đáng nói, sau khi đăng tải thì thông điệp gửi đi đã được xóa nhưng Than Quảng Ninh FC tiếp tục đăng lại vì có nhiều CĐV yêu CLB HAGL vào bày tỏ sự bức xúc.

Dù không biết được sự thật như thế nào nhưng lời đăng tải của Than Quảng Ninh FC khiến cho cộng đồng mạng “dậy sóng”, nhất là cuối bài đăng tải gửi đi thông điệp Trương Trọng Sáng có thể đón nhận chuyện không vui ở Cẩm Phả.

Ở trận đấu với CLB HAGL, Quảng Ninh đã nhận thất bại 2-3. Đội khách sớm để cho HAGL dẫn đến 3-0, sau đó có 2 bàn gỡ nhưng không thể ra về 1 điểm.

Đáng nói, cầu thủ ghi bàn thắng thứ 2 cho HAGL là Triệu Việt Hưng phải di chuyển gấp xuống TP.HCM để chữa chấn thương. Việt Hưng đã lãnh đòn từ cầu thủ Quảng Ninh nên gặp chấn thương nặng. Cụ thể, Kouassi đã vung cánh tay vào mắt của Triệu Việt Hưng.

Sao U23 Việt Nam nhập viện khẩn, cầu thủ HAGL bị dọa trả đòn - Ảnh 2.

Triệu Việt Hưng dính chấn thương ở vùng mắt, phải di chuyển xuống TP.HCM để chữa trị. Ảnh: CLB HAGL

Theo thông tin ban đầu, Việt Nam bị tụ nhiều máu ở phần gần mắt. Do vậy, CLB HAGL phải sớm đưa cầu thủ này đến TP.HCM ngay trong đêm để chữa trị.

Nếu Triệu Việt Hưng bị chấn thương nặng sẽ mang đến mất mát lớn cho HAGL trong thời gian tới. Với Việt Hưng, điều này càng buồn sau khi chứng tỏ được tài năng ở màu áo U23 Việt Nam.

theo Sao Star