Nóng: Học trò cũ của HLV Park Hang-seo về Muangthong làm thầy Đặng Văn Lâm

Tiểu Mã |

Nóng: Học trò cũ của HLV Park Hang-seo về Muangthong làm thầy Đặng Văn Lâm
Nóng: Học trò cũ của HLV Park Hang-seo về Muangthong làm thầy Đặng Văn Lâm

Nhân vật này hứa hẹn sẽ giúp Đặng Văn Lâm cùng các đồng đội quay trở lại mạch chiến thắng sau chuỗi trận bết bát suốt thời gian qua.

Cụ thể, tờ Siam Sport vừa khẳng định Muangthong đã chuẩn bị ký hợp đồng với HLV Yoon Jong-hwan – một người quen của thầy Park để thay thế cho nhà cầm quân mới từ chức cách đây không lâu Pairoj Borwonwatanadilok.

Cuối tuần qua, ông Yoon Jong-hwan đã xuất hiện ở Thái Lan và dự khán trận đấu của Muangthong cùng với một đại diện của CLB. Được biết, giữa Muangthong cùng nhà cầm quân người Hàn Quốc đã thống nhất được các điều khoản và dự kiến hai bên sẽ chính thức ký bản hợp đồng trong ít ngày tới.

Nóng: Học trò cũ của HLV Park Hang-seo về Muangthong làm thầy Đặng Văn Lâm - Ảnh 1.

HLV Yoon Jong-hwan (giữa) chăm chú theo dõi trận đấu của Muangthong cuối tuần qua.

Nóng: Học trò cũ của HLV Park Hang-seo về Muangthong làm thầy Đặng Văn Lâm - Ảnh 2.

HLV Yoon Jong-hwan đang chuẩn bị ký hợp đồng dễ dẫn dắt Muangthong.

Đáng chú ý, khi còn là cầu thủ, ông Yoon Jong-hwan (sinh năm 1973) từng có 40 trận khoác áo ĐTQG Hàn Quốc và nằm trong thành phần đội bóng xứ Kim chi dự World Cup 2002. Đó là thời điểm mà HLV Park Hang-seo giữ vai trò trợ lý của Guus Hiddink ở ĐT Hàn Quốc nên có thể coi Yoon Jong-hwan là một học trò cũ của thầy Park.

Sau khi chia tay ĐTQG, ông Yoon Jong-hwan bước vào sự nghiệp HLV và từng dẫn dắt nhiều CLB như Sagan Tosu, Ulsan Hyundai và Cerezo Osaka. Năm 2017, ông còn được nhận danh hiệu HLV xuất sắc nhất giải J.League.

Với việc chiêu mộ HLV Yoon Jong-hwan, ban lãnh đạo Muangthong kỳ vọng nhà cầm quân người Hàn Quốc có thể vực dậy đội bóng sau chuỗi trận tệ hại vừa qua. Hiện Muangthong cũng vừa trải qua trận thua thứ 3 liên tiếp ở Thai League và bị rơi xuống vị trí áp chót (15) trên BXH.