Cầu thủ Việt rơi vào cảnh "dở khóc dở cười" vì CLB Hàn Quốc

Đoàn Dự |

Cầu thủ Việt rơi vào cảnh "dở khóc dở cười" vì CLB Hàn Quốc
Cầu thủ Việt rơi vào cảnh "dở khóc dở cười" vì CLB Hàn Quốc

Việc Siheung City FC chậm chễ thông tin đã khiến Nguyễn Hữu Khôi phải "ngồi chơi xơi nước" ở giai đoạn đầu V.League 2019.

Năm 2018, Nguyễn Hữu Khôi đầu quân cho CLB thuộc giải hạng 5 Hàn Quốc, Siheung City FC. Tại đây, Hữu Khôi nhận mức lương 45 triệu đồng/tháng và không phụ lòng BHL, đã chơi rất hay để góp công giúp đội giành chức vô địch. Sau giải đấu thành công đó, Siheung City FC có ý định ký tiếp với Hữu Khôi, nhưng cầu thủ này lại muốn trở về Việt Nam và đã đầu quân cho Khánh Hòa.

Oái oăm ở chỗ, Siheung City FC không hoàn tất thủ tục cho Hữu Khôi, nên đến hiện tại, cầu thủ này thiếu giấy chuyển nhượng quốc tế (ITC) và dẫn đến không thể được đăng ký thi đấu V.League 2019 giai đoạn một.

Như vậy, Hữu Khôi sẽ cần chờ Siheung City FC hoàn tất tốt thủ tục cho mình, và phải sau ngày 1/6 tới, cầu thủ này mới có thể được Khánh Hòa đăng ký thi đấu giai đoạn 2, V.League 2019. Nghỉ dài như vậy là rất không tốt cho chuyên môn của Hữu Khôi, thậm chí không loại trừ khả năng công việc ở Khánh Hòa có thể bị ảnh hưởng, do sự cố phát sinh ngoài ý muốn.