Fan ĐNÁ khen ngợi, an ủi Quang Hải và đồng đội sau trận thua thảm trên đất Trung Quốc

Đoàn Dự |

Fan ĐNÁ khen ngợi, an ủi Quang Hải và đồng đội sau trận thua thảm trên đất Trung Quốc
Fan ĐNÁ khen ngợi, an ủi Quang Hải và đồng đội sau trận thua thảm trên đất Trung Quốc

Hà Nội FC đã chơi rất hay trong hiệp 1, thậm chí có bàn dẫn trước Shandong Luneng nhưng cuối cùng phải chịu thất bại cay đắng 1-4.

Chứng kiến CLB Việt Nam, Hà Nội FC thi đấu trước Shandong Luneng, NHM Đông Nam Á đã lên tiếng khen ngợi và an ủi. Công bằng mà nói, dù thua 1-4 nhưng Hà Nội FC là đội chơi hay hơn ở hiệp 1, cũng như có không ít cơ hội trong hiệp 2. Đáng tiếc, Oseni cùng đồng đội lại bỏ phí quá nhiều tình huống "ngon ăn" và phải trả giá.

"Mạnh mẽ nhé các bạn".

"Làm tốt lắm các chàng trai".

"Thật sự mà nói thì kĩ thuật của các cầu thủ Hà Nội FC vượt trội Shandong Luneng".

"Không tệ đâu... thôi thì chào mừng đến AFC Cup".

"Nhìn vào các con số thống kê thì khác biệt nằm ở hiệu quả. Chúc các bạn may mắn lần sau".

"Bạn thân mến của tôi, các bạn đã chơi rất tốt rồi. Tôi hy vọng các bạn sẽ vượt qua được thất bại này. Đừng khóc nhé vì đội bóng của các bạn thật sự khá. Chúc may mắn người anh em".

"Mọi thứ rồi sẽ ổn thôi".

"Hà Nội FC có 1, 2 cơ hội cực kì ngon ăn nhưng không ghi bàn. Tôi nghĩ đó là vấn đề của họ, bỏ lỡ những cơ hội hiếm có trong một trận đấu loại trực tiếp thì tệ lắm".

"Đừng từ bỏ nhé các bạn tôi, hãy cố gắng hết sức ở lần tới".


Play-off AFC Champions League: Sơn Đông Lỗ Năng 4-1 CLB Hà Nội (nguồn: AFC)Ở mùa giải năm nay, Hà Nội FC thật sự muốn chinh phục AFC Champions League, tiến càng sâu vào giải đấu càng tốt. Bầu Hiển từng tâm sự đã muốn chinh phục giải vô địch châu Á từ vài năm trước, và năm nay là một trong những thời điểm thích hợp. Chính bởi vậy, ông treo thưởng chiến thắng trước Shandong Luneng tới 4 tỷ đồng, trước khi đã thưởng Hà Nội FC 2 tỷ nhờ chiến thắng Bangkok United ở vòng loại thứ 2.

Đáng tiếc, Hà Nội FC đã phải dừng bước nhưng dù sao đội cũng còn sân chơi hạng 2 châu Á là AFC Cup để nuôi tham vọng.

download app