Nhà tài trợ góp phần đưa HLV Park Hang-seo về Việt Nam chia tay HAGL

Đoàn Dự |

Sau thời gian dài hợp tác để lại không ít dấu ấn, VPMilk và HAGL đã chính thức chia tay.

Tối 16/1, Bà Nguyễn Thị Thu Phương, Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty Cổ phần Sữa Chuyên nghiệp Việt Nam (VPMilk) và GĐĐH CLB HAGL - ông Nguyễn Tấn Anh đã nói lời tạm biệt dành cho nhau trong buổi tiệc gặp mặt giới truyền thông tại TP HCM, sau gần 2 năm gắn bó.

Trước đó vào tháng Ba năm 2017, VPMilk đã chính thức trở thành nhà tài trợ cho CLB phố Núi và các sản phẩm của hãng nhận được sự yêu mến của nhiều cầu thủ tại đây. Công ty cũng hỗ trợ nhiều cầu thủ HAGL như Tuấn Anh, Văn Thanh chữa trị chấn thương.

"VPMilk đến với HAGL vì cảm mến cái đẹp và yêu cách làm tử tế. Còn bây giờ khi hết duyên, chúng tôi vẫn dành cho nhau sự đối đãi tử tế cùng những lời chúc tốt đẹp nhất" - phía VPMilk cho biết.

Sẽ có rất nhiều thắc mắc về lý do dẫn đến việc VPMilk và HAGL không tiếp tục đồng hành cùng nhau ở mùa giải 2019, nhưng buổi gặp mặt chia tay, ngoài sự chân thành còn chứa đựng những cảm xúc nhẹ nhàng, vui vẻ.

Về lý do chia tay, được biết là bởi ở mỗi thời điểm, công ty có kế hoạch khác nhau. Dù không tài trợ HAGL nhưng VPMilk vẫn đồng hành cùng VFF trong việc tài trợ cho các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam. Đồng thời HLV Park Hang-seo vẫn đang là đại sứ thương hiệu của VPMilk.

Cần phải biết, từ mối quan hệ với HAGL, VPMilk đã có kết nối với VFF và sau đó góp một phần vai trò trong việc đưa HLV Park Hang-seo về Việt Nam, giúp bóng đá nước nhà đạt những thành công lớn thời gian qua.