Mourinho gây ngạc nhiên khi chỉ ra 2 "hung thủ" khiến ông mất việc tại Man United

Lupo |

Mourinho gây ngạc nhiên khi chỉ ra 2 "hung thủ" khiến ông mất việc tại Man United
Mourinho gây ngạc nhiên khi chỉ ra 2 "hung thủ" khiến ông mất việc tại Man United

Không phải các đối thủ, nguyên nhân khiến Mourinho phải ra đi đến từ nội bộ đội bóng.

Theo nguồn tin từ Daily Mail, Mourinho cho rằng ban lãnh đạo yếu kém cùng với những cựu danh thủ lắm lời là 2 nguyên nhân quan trọng phá hỏng công việc của ông ở Old Trafford:

"Mourinho có sự tôn trọng tuyệt đối với Sir Alex và cựu giám đốc điều hành David Gill. Người đặc biệt coi 2 nhân vật trên là những con người vì bóng đá thực thụ, với kinh nghiệm và hiểu biết phong phú.

Tuy nhiên, ban lãnh đạo Man United hiện tại lại không được như thế. Mourinho cảm thấy ban lãnh đạo có tiếng nói có yếu ớt và để cho những cựu danh thủ ngày ngày chĩa mũi dùi vào đội bóng. Mourinho tin rằng nếu thượng tầng đội bóng mạnh mẽ và kiên quyết hơn, những lời chỉ trích kia đã không tác động lớn đến phòng thay đồ và các khán đài lớn như thế".

Mourinho gây ngạc nhiên khi chỉ ra 2 hung thủ khiến ông mất việc tại Man United - Ảnh 1.

Rio Ferdinand là một trong các cựu danh thủ Man United mà Mourinho không ưa.

Ngoài ra, Mourinho cũng nhớ lại mùa Hè 2018 khốn khổ. Man United phải tham gia tour du đấu tại Mỹ với đội hình chắp vá, trong khi hầu hết yêu cầu chuyển nhượng của nhà cầm quân người BĐN không được đáp ứng.

Hệ quả là Man United khởi đầu vô cùng tồi tệ. Và sau trận thua Liverpool, họ kém ngôi đầu bảng tới 19 điểm. Đó cũng là trận đấu cuối cùng của Mourinho trước khi mất việc.

Điều Người đặc biệt hối tiếc nhất khi rời Old Trafford là chưa thể đáp ứng được kỳ vọng lớn lao từ người hâm mộ.