Real Madrid đại thắng ngay sau khi sa thải HLV Lopetegui

Lupo |

Real Madrid đại thắng ngay sau khi sa thải HLV Lopetegui
Real Madrid đại thắng ngay sau khi sa thải HLV Lopetegui

Trận đấu đầu tiên trên cương vị HLV tạm quyền của Solari đã kết thúc với chiến thắng cho Real Madrid.

Vòng 1/16 Cúp Nhà vua: Mellila 0-4 Real Madrid

Tạm thời thay thế HLV Lopetegui, Solari có 2 tuần để chứng tỏ khả năng. Nếu thể hiện tốt, cựu tiền vệ này sẽ được bổ nhiệm vị trí chính thức tại Berbaneu.

May mắn cho Solari, thử thách đầu tiên dành cho anh khá nhẹ nhàng. Đối thủ của Real ở vòng 1/16 Cúp Nhà vua chỉ Melilla, đang ngụp lặn ở hạng 3 Tây Ban Nha.

Tung khá nhiều ngôi sao như Benzema, Ramos, Asensio, Vazquez vào sân, Kền kền trắng hoàn toàn làm chủ trận đấu. Benzema là người mở tỉ số, trước khi Asensio nhân đôi cách biệt.

Real sau đó còn ghi thêm được 2 bàn thắng nữa để ấn định chiến thắng 4-0. Cách biệt này gần như đảm bảo chiếc vé đi tiếp cho Real mặc dù 2 đội còn trận lượt về tại Bernabeu.

Điều quan trọng hơn, không khí lạc quan đã trở lại với Kền kền trắng sau chuỗi ngày bão giông. Người hâm mộ Real chờ đợi Solari sẽ tiếp tục đen đến niềm vui cho sân Bernabeu.

Kết quả: UD Melilla 0-4 Real Madrid

Đội hình ra sân:

UD Melilla: Dani Barrio, Sofian, Juanmi Carrión, Richi, Mahanan, Alfonso, Igor Martínez, Lolo Garrido, Yacine, Otegui, Ruano

Real Madrid: Navas, Odriozola, Javi Sanchez, Ramos, Reguilon, Ceballos, Llorente, Asensio, Lucas Vazquez, Benzema, Vinicius

Bàn thắng:

Real Madrid: Benzema (28), Asensio (45), Odriozola (78), Cristo Gonzalez (90+2)


theo Trí Thức Trẻ