Quang Hải: Mục tiêu đầu bảng AFF Cup nằm trong tầm tay đội tuyển Việt Nam

NGỌC ANH |

Quang Hải: Mục tiêu đầu bảng AFF Cup nằm trong tầm tay đội tuyển Việt Nam
Quang Hải: Mục tiêu đầu bảng AFF Cup nằm trong tầm tay đội tuyển Việt Nam

Quang Hải tin rằng đội tuyển Việt Nam sẽ đứng đầu bảng tại AFF Cup 2018 nếu thi đấu đúng khả năng.

Nằm chung bảng với Malaysia, Myanmar, Lào và Campuchia, mục tiêu mà HLV Park Hang Seo đặt ra cho đội tuyển Việt Nam ở vòng bảng AFF Cup 2018 là giành vị trí số một. Tiền vệ Nguyễn Quang Hải tin rằng đó là nhiệm vụ mà anh và các đồng đội hoàn toàn có thể thực hiện được nếu thi đấu đúng khả năng.

"Mục tiêu đầu bảng hoàn toàn trong tầm tay. Đội tuyển Việt Nam chỉ cần làm tốt nhiệm vụ từng trận đấu một", Quang Hải chia sẻ trước buổi tập sáng 16/10. "Em nghĩ là các đối thủ đều rất mạnh, khó chơi. Điều quan trọng hơn cả là tập thể, mình sẽ phải có sự chuẩn bị tốt".

Quang Hải: Mục tiêu đầu bảng AFF Cup nằm trong tầm tay đội tuyển Việt Nam - Ảnh 1.

HLV Park Hang Seo đặt mục tiêu giành ngôi đầu bảng A tại AFF Cup 2018.

Cầu thủ của CLB Hà Nội cho biết đội tuyển đang có tinh thần rất tốt và quyết tâm thể hiện mình. Chuyến tập huấn 2 tuần ở Hàn Quốc sắp tới sẽ là khoảng thời gian quan trọng để các tuyển thủ chứng tỏ khả năng, giành suất tham dự AFF Cup 2018.

"Em thấy tất cả hòa nhập rất nhanh, cố gắng trao đổi vui vẻ, tạo không khí tốt tập luyện", Quang Hải nói. "Em cảm thấy sung sức và sẵn sàng cho các trận đấu sắp tới. Mục tiêu của tất cả các cầu thủ là thể hiện tốt khả năng của mình, tập luyện tốt trong các trận đấu để lọt vào danh sách cuối cùng".

Ở lần tập trung này, đội tuyển Việt Nam có vài gương mặt mới lần đầu được làm việc với HLV Park Hang Seo cũng như lần đầu được triệu tập như Đinh Viết Tú. Hậu vệ của CLB Nam Định không cảm thấy áp lực và đang thích nghi khá tốt với các bài tập của HLV người Hàn Quốc.

"Đối với em đó là chuyện quá bình thường không khó khăn. HLV đề ra các bài tập, em sẽ cố gắng theo sát và cảm thấy không có gì áp lực. Sau buổi tập đầu tiên đôi chút mệt nhưng không sao. Em là tân binh nên muốn cố gắng hơn nữa để thể hiện tốt mong HLV giữ mình", Đinh Viết Tú trả lời phỏng vấn.


download app

theo VTC News