Mourinho thoát hiểm, nhưng vẫn có 10 cầu thủ Man United sắp ra đi

Domino |

Mourinho thoát hiểm, nhưng vẫn có 10 cầu thủ Man United sắp ra đi
Mourinho thoát hiểm, nhưng vẫn có 10 cầu thủ Man United sắp ra đi

Tại sân Old Trafford vẫn sẽ diễn ra một cuộc "thay máu" trong các kỳ chuyển nhượng sắp tới.

Chiến thắng trước Newcastle giúp Mourinho vững tin hơn trên con đường phía trước. Tuy nhiên, mọi thứ tại Man United vẫn còn chưa hết rối ren. Một vài cầu thủ vẫn cảm thấy không hài lòng với Người đặc biệt, từ cách đối xử hàng ngày đến việc trao cơ hội ra sân.

Mới đây, tờ Daily Mail đã đưa ra danh sách 10 cầu thủ Man United có thể sẽ ra đi trong thời gian tới, bao gồm: Paul Pogba, Luke Shaw, Anthony Martial, David de Gea, Eric Bailly, Antonio Valencia, Juan Mata, Ander Herrera, Ashley Young, Phil Jones.

Mourinho thoát hiểm, nhưng vẫn có 10 cầu thủ Man United sắp ra đi - Ảnh 1.

Pogba vẫn nuôi ý định đến Barcelona.

Trong số này, Pogba muốn ra đi vì những mâu thuẫn với Mourinho. De Gea cần một đội bóng có thể mang đến danh hiệu cho anh. Valencia, Young đang dần chậm chạp hơn theo năm tháng và khó có thể đảm trách nhiệm vụ tại Man United trong tương lai xa.

Những Mata, Herrera, Phil Jones, Bailly, Martial đang bị thất sủng. Còn Luke Shaw là trường hợp vẫn bị đặt nhiều dấu hỏi.

Mourinho thoát hiểm, nhưng vẫn có 10 cầu thủ Man United sắp ra đi - Ảnh 2.

Mata sẽ hết hợp đồng vào cuối mùa giải.

Mourinho và BLĐ Man United đang có những phương án riêng cho từng cầu thủ. Tùy thuộc vào các yếu tố như phong độ, tiềm năng, lợi ích kinh tế, Quỷ đỏ sẽ chi tiền để giữ lại những người cần thiết nhất.

Dù vậy, chắc chắn số lượng ra đi không hề ít, và Man United đương nhiên cần bổ sung nhân sự để bù đắp. Chỉ có điều, với mâu thuẫn giữa Mourinho và Ed Woodward, liệu thời gian tới các thương vụ mua cầu thủ của Quỷ đỏ có thể suôn sẻ, đạt chất lượng như mong muốn?