Quang Hải “bất lực”, Hà Nội FC mất vui ngày san bằng cột mốc lịch sử của Bình Dương

Tiểu Mã |

Quang Hải “bất lực”, Hà Nội FC mất vui ngày san bằng cột mốc lịch sử của Bình Dương
Quang Hải “bất lực”, Hà Nội FC mất vui ngày san bằng cột mốc lịch sử của Bình Dương

Mặc dù tung ra rất nhiều pha dứt điểm nhưng Hà Nội FC chỉ giành được 1 điểm trên sân của Khánh Hòa.

Ở vòng 22 V.League, Hà Nội FC hành quân tới sân của Khánh Hòa trong bối cảnh vừa chính thức đăng quang ngôi vô địch. Dù chân sút chủ lực Oseni không ra sân nhưng trong tay HLV Chu Đình Nghiêm vẫn còn nhiều ngôi sao khác trên hàng công, nổi bật là bộ đôi Quang Hải – Hoàng Vũ Samson.

Dù phải đá sân khách nhưng Hà Nội FC chơi lấn lướt trong phần lớn thời gian của trận đấu. Thống kê cho thấy, tân vương của giải V.League hoàn toàn vượt trội về số lần dứt điểm. Họ tung tới 11 cú sút (4 trúng đích) trong khi Khánh Hòa chỉ là 4 và 3.

Thế nhưng, sự thiếu chính xác ở những tình huống quyết định khiến Hà Nội FC không thể tận dụng sự áp đảo này để giành trọn 3 điểm. Thậm chí, chính Khánh Hòa mới là đội vượt lên mở tỷ số ngay phút 12, sau một tình huống được hưởng penalty.

Quang Hải “bất lực”, Hà Nội FC mất vui ngày san bằng cột mốc lịch sử của Bình Dương - Ảnh 1.

Phải khá vất vả Hà Nội FC mới gỡ hòa.

Phải đến phút 77, Hà Nội FC mới có được bàn san bằng cách biệt. Giống như những trận đấu gần đây, Samson lại tỏa sáng với một tình huống đánh đầu hiểm hóc khiến thủ môn Khánh Hòa hoàn toàn bó tay.

Ở trận đấu này, Quang Hải hoạt động rất năng nổ. Anh có 2 tình huống dứt điểm hiểm hóc nhưng lại không thể chiến thắng được thủ môn Tuấn Mạnh bên phía Khánh Hòa.

Với tỷ số 1-1 chung cuộc, Hà Nội FC giành 55 điểm ở mùa giải năm nay, chính thức san bằng kỷ lục của B.Bình Dương. Hiện V.League vẫn còn 4 vòng nữa mới kết thúc, do vậy, gần như chắc chắn Quang Hải và các đồng đội sẽ thiết lập một kỷ lục mới về điểm số khi mùa giải khép lại.

Đội hình:

Khánh Hòa: Tuấn Mạnh, Đình Nhơn, Công Thành, Zarour Chaher, Đình Kha, Tấn Tài, Đình Khương, Duy Thanh, Lâm Ti Phông, Trung Hiếu, Quốc Chí.

Hà Nội FC: Minh Long, Văn Kiên, Duy Mạnh, Đại Đồng, Văn Dũng, Moses, Thái Quý, Quang Hải, Văn Thành, Hoàng Vũ Samson, Văn Đại.