HLV Park Hang-seo tiết lộ việc bị Hàn Quốc quay phim do thám sau màn ngược dòng

Tiểu Mã (Ảnh: Hiếu Chelsea). |

HLV Park Hang-seo tiết lộ việc bị Hàn Quốc quay phim do thám sau màn ngược dòng
HLV Park Hang-seo tiết lộ việc bị Hàn Quốc quay phim do thám sau màn ngược dòng
(Ảnh: Hiếu Chelsea)

Đây là thông tin rất thú vị được HLV Park Hang-seo chia sẻ sau khi U23 Việt Nam hạ gục Palestine.

Sau màn ngược dòng Palestine 2-1 tại Mỹ Đình ở trận mở màn giải Tứ hùng, HLV Park Hang-seo thẳng thắn tiết lộ: "Tôi tiết lộ thông tin này cho các bạn nhé, hôm nay, phía Hàn Quốc cử 2 người sang đây theo dõi U23 Việt Nam.

Họ không cùng bảng, dù chỉ cùng nhánh đã làm như thế. Tôi nghĩ chẳng lý do gì các đội bóng cùng bảng của chúng ta không theo dõi U23 Việt Nam. Chúng ta cần biết rất nhiều về đối thủ, nhưng chúng tôi cũng lo chiến thuật của ta sẽ bị lộ".

Nhà cầm quân người Hàn Quốc cũng tranh thủ khen ngợi Công Phượng và các cầu thủ tấn công bên phía U23 Việt Nam nhưng thầy Park không quên nhắc khéo các học trò: "Công Phượng và Văn Quyết là những tiền đạo tiêu biểu của V.League và bóng đá Việt Nam. Hôm nay, họ đã chơi rất tốt và phải tiếp tục nỗ lực để đáp ứng sự chờ đợi của người hâm mộ".

HLV Park Hang-seo tiết lộ việc bị Hàn Quốc quay phim do thám sau màn ngược dòng - Ảnh 1.

U23 Hàn Quốc cũng phải cử người sang quay video trận đấu của U23 Việt Nam (Ảnh: Hiếu Chelsea).

Người hùng từng dẫn dắt U23 Việt Nam lập kỳ tích Á quân châu lục cũng tỏ ra khá thận trọng khi sơ đồ chiến thuật mà ông vừa sử dụng còn chưa thực sự trơn tru trước đối thủ Palestine:

"Hôm nay, chúng ta đã thử nghiệm một sơ đồ mới, dùng một số cầu thủ mới. Olympic Việt Nam đã tìm ra những điều được và chưa được. Ví dụ một điều chưa được là bàn thua phải khắc phục trong thời gian tới, một số cầu thủ cũng đứng sai vị trí. Việc giữ cảm giác bóng sau quãng nghỉ ở V.League vẫn còn là một vấn đề với U23 Việt Nam".