Pep Guardiola ngạo nghễ cười khi được Mourinho "dâng" chức vô địch trước 5 vòng đấu

Lupo |

Pep Guardiola ngạo nghễ cười khi được Mourinho "dâng" chức vô địch trước 5 vòng đấu
Pep Guardiola ngạo nghễ cười khi được Mourinho "dâng" chức vô địch trước 5 vòng đấu

Thay vì theo dõi đối thủ, Pep Guardiola thậm chí còn thoải mái tinh thần đến mức xách gậy đi đánh golf.

Cách đây hơn 1 tuần, Pep Guardiola bị Man United "cười vào mũi" sau trận derby Manchester. Man City của ông dẫn 2 bàn nhưng cuối cùng để thua 2-3 ngay trên sân nhà.

Nhưng khi dư âm của trận đấu đã qua đi, cả 2 bên trở về đối diện với thực tại. Man City vẫn đang bỏ cách Man United rất xa trên BXH. Cộng thêm chiến thắng ấn tượng trước Tottenham, Pep Guardiola hoàn toàn tin vào chức vô địch. Nhà cầm quân người TBN vì thế chẳng buồn xem Man United mà tìm đến sân golf để "đổi gió".

Pep Guardiola ngạo nghễ cười khi được Mourinho dâng chức vô địch trước 5 vòng đấu - Ảnh 1.

Pep Guardiola tại sân golf.

Và quả nhiên, Quỷ đỏ - trong một ngày ảm đạm - để thua 0-1 trước đội cuối bảng West Brom, qua đó chính thức đầu hàng. Nhận được tin trên sân golf, Pep Guardiola cười ngạo nghễ:

"Đây là chức vô địch quan trọng, bởi Man City không giống như Man United, Arsenal hay Chelsea, những CLB có bề dày lịch sử. Đôi khi bạn phải làm được những điều tuyệt vời để có quyền tự hào thốt lên: "Ồ, chúng ta tuyệt đấy chứ, cũng đâu kém gì ai!".

Chiến lược gia 47 tuổi cho rắng chiến thắng 1-0 trước Chelsea ở lượt đi là khoảnh khắc quan trọng nhất mùa giải: "Chiến thắng ấy làm chúng tôi thấy tự tin, chúng tôi có thể chơi và chiến thắng trước nhà ĐKVĐ. Man City sẽ không dừng lại ở 1 danh hiệu này. Chúng tôi cần thêm nhiều năm và nhiều chiến thắng để lọt vào hàng ngũ các CLB giàu thành tích nhất".

Clip Tottenham 1-3 Man City: