Hoàng Vũ Samson được bầu Hiển cưu mang trở lại V.League 2018

Văn Nhân |

Hoàng Vũ Samson đã chính thức trở lại đầu quân cho CLB Hà Nội ở V.League 2018. Đây là thông tin được đội bóng Thủ đô xác nhận vào ngày hôm nay.

Theo thông tin mới nhất, chân sút nhập tịch Hoàng Vũ Samson chính thức tái hợp CLB Hà Nội ở V.League 2018.

Trước đó, hồi tháng 1 vừa qua, Hoàng Vũ Samson- cầu thủ gốc Nigeria quyết định chia tay đội bóng Thủ đô Hà Nội để gia nhập CLB Buriam United của Thái Lan.

Được đánh giá là chân sút khá toàn diện, song Hoàng Vũ Samson bất ngờ bị CLB Buriam United quyết định thanh lý dù mới chỉ có gần 2 tháng gia nhập đội bóng.

Theo báo giới Thái Lan, Hoàng Vũ Samson không thể cạnh tranh với 2 ngoại binh khác của Buriam là Diogo và Edgar Silva về mặt trình độ chuyên môn. Hơn nữa, đội bóng của Thai Premier League cũng không đăng ký tiền đạo 29 tuổi này thi đấu ở AFC Champions League.

Hoàng Vũ Samson được bầu Hiển cưu mang trở lại V.League 2018 - Ảnh 1.

Hoàng Vũ Samson từng bất ngờ bỏ CLB Hà Nội đến với Burriam United.

Với sự trở lại của Hoàng Vũ Samson, CLB Hà Nội giống như “hổ mọc thêm cánh” ở V.League 2018. Samson đã có tổng cộng 136 bàn thắng sau hơn 10 năm thi đấu ở V.League, anh xếp trên cả hai chân sút khét tiếng khác là Lê Công Vinh (116 bàn) và Đỗ Merlo (110 bàn).

Theo thời gian dự kiến, Hoàng Vũ Samson sẽ trở lại tập luyện cùng CLB Hà Nội vào ngày 17/3. Tức chân sút này không thể thi đấu trận đầu tiên của đội bóng Thủ đô ở V.League vào ngày mai (11/3). Thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm sẽ gặp Hải Phòng ở sân Hàng Đẫy.

Ở mùa này, CLB Hà Nội tiếp tục được đánh giá là ứng cử viên số 1 cho chức vô địch do sở hữu lực lượng có thể nói vượt trội so với phần còn lại. Đối thủ đáng gờm nhất của đội bóng Thủ đô là CLB Thanh Hóa, với sự đầu tư nhiều tiền bạc trong hai mùa bóng vừa qua.

Hoàng Vũ Samson được bầu Hiển cưu mang trở lại V.League 2018 - Ảnh 2.

Hoàng Vũ Samson chính thức trở lại V.League 2018 để đầu quân cho đội bóng cũ.

Trước đó, CLB Hà Nội cũng đón nhận thêm 2 tân binh chất lượng là Ngân Văn Đại và Trần Đình Trọng từ CLB Sài Gòn. Hai nhân tố này sẽ giúp cho đội bóng của bầu Hiển tăng thêm chiều sâu về con người, bởi Văn Đại và Đình Trọng được đánh giá rất cao về chuyên môn.

Bên cạnh lực lượng hùng mạnh, đội bóng của bầu Hiển hứa hẹn “lột xác” lớn về hình ảnh khi đang sở hữu nhiều cầu thủ U23 Việt Nam như Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Quang Hải, Đỗ Duy Mạnh, Thái Qúy, Thành Chung, Đình Trọng. Sức hút của dàn sao U23 chắc chắn giúp cho Hà Nội FC nhận được sự quan tâm lớn của khán giả ở V.League 2018.

Cần nhắc, Hà Nội có lối chơi đẹp nhưng chưa bao giờ có được sự yêu mến lớn từ khán giả. Đây là nghịch lý khó hiểu kể từ khi bầu Hiển đầu tư vào đội bóng Thủ đô trong nhiều năm qua.

theo Saostar