Đà Nẵng khen thưởng tuyển thủ U23 Việt Nam

Giang Thanh |

Đà Nẵng khen thưởng tuyển thủ U23 Việt Nam
Đà Nẵng khen thưởng tuyển thủ U23 Việt Nam

Với thành tích giành ngôi Á quân giải vô địch U23 châu Á cùng đội tuyển U23 Việt Nam, các cầu thủ Hà Đức Chinh, Bùi Tiến Dụng và Đặng Ngọc Tuấn sẽ được UBND TP Đà Nẵng khen thưởng.

Cụ thể, cầu thủ Hà Đức Chinh và Bùi Tiến Dụng, mỗi cầu thủ được tặng bằng khen và 15 triệu đồng tiền thưởng. Cầu thủ Đặng Ngọc Tuấn được tặng bằng khen kèm 10 triệu đồng tiền thưởng.

Theo ông Huỳnh Văn Hùng, GĐ Sở VH&TT Đà Nẵng, đây là sự ghi nhận của thành phố đối với những đóng góp của 3 cầu thủ SHB Đà Nẵng trong thành công chung của Đội tuyển U23 Việt Nam, đồng thời, khích lệ các VĐV tiếp tục cống hiến, mang vinh quang về cho Tổ quốc.

"UBND TP sẽ trao bằng khen và tiền thưởng cho các cầu thủ trong ngày lễ xuất quân mùa giải mới của CLB SHB Đà Nẵng", ông Hùng cho biết thêm.

Trước đó, ngày 5/2, Đức Chinh, Tiến Dụng và Ngọc Tuấn đã về Đà Nẵng hội quân cùng CLB để tập luyện chuẩn bị cho các trận giao hữu trước thềm V-League 2018 trong sự chào đón nồng nhiệt của các CĐV bóng đá Đà thành.

Ngày 9/2, SHB Đà Nẵng đã có trận giao hữu với Huế FC trên SVĐ Tự Do (Huế). Vào 15h chiều ngày 11/2 tới đây, CLB sẽ có trận giao hữu với Than Quảng Ninh trên sân nhà Hòa Xuân (vào sân tự do) trước khi nghỉ Tết Nguyên đán (ngày 12/2, tức 27 Tết).


theo Tiền phong