Đội trưởng Thái Lan "thái độ" khi nói đến Công Phượng

Triệu Mẫn |

Đội trưởng Thái Lan "thái độ" khi nói đến Công Phượng
Đội trưởng Thái Lan "thái độ" khi nói đến Công Phượng

Dường như chàng “Messi Việt Nam” không được những đồng nghiệp bên phía Thái Lan dành sự quan tâm.

Tại khu vực Đông Nam Á, chỉ có Việt Nam và Thái Lan giành vé tham dự giải U23 Châu Á diễn ra vào tháng 1/2016.

Trong một chia sẻ gần đây, đội trưởng U23 Thái Lan Sarach Yooyen đã nói rằng đội bóng của anh rất tự tin và nếu làm đúng như đấu pháp chiến thuật của HLV thì chẳng phải sợ bất cứ một đối thủ nào.

Khi được hỏi anh ấn tượng với cầu thủ nào của Việt Nam, tiền vệ trẻ này ngay lập tức nói đến Lê Công Vinh. Theo miêu tả của anh chàng này thì tiền đạo quê Nghệ An rất hiện đại, lăn xả và là một mối nguy hiểm ngầm.

Nhưng khi câu chuyện chuyển sang Công Phượng, ngôi sao đang nhận được sự quan tâm lớn nhất của bóng đá Việt Nam hiện nay thì Sarach tỏ ra chẳng mấy mặn mà cho lắm. “Messi Việt Nam đó hả?”

Phóng viên tiếp tục gợi ý Công Phượng chuẩn bị chơi cho một đội bóng tại J-League 2 thì đội trưởng này tỏ vẻ chẳng quan tâm: “Bây giờ anh nói thì tôi mới biết”.


Sarach Yooyen.

Sarach Yooyen.

Sarach cũng cho rằng việc Công Phượng sang Nhật cũng chỉ là đổi môi trường thi đấu mà thôi, còn muốn có điều gì hơn thì phụ thuộc hoàn toàn vào sự cố gắng của cầu thủ đó.

Rõ ràng với người Thái, tiền đạo 20 tuổi còn thua Công Vinh một khoảng khá xa.

Có lẽ đến khi nào chưa thể có một danh hiệu bằng chiến thắng trước Thái Lan như CV9 thì khi đó Phượng vẫn chưa thể nhận được sự nhìn nhận từ các đối thủ trong khu vực.

Mới đây, CLB JOHOR Southern Tigers của Malaysia đã gửi đến tiền vệ Sarach Yooyen một lời đề nghị rất chất lượng.

Cụ thể, nếu đồng ý chia tay Muanthong United để đến Malaysia thi đấu, Sarach Yooyen sẽ nhận được mức lương 42.000 USD/tháng.

CLIP Màn solo ấn tượng của Công Phượng: