Thực hư chuyện Aguero tới Việt Nam

Đoàn Dự |

Thực hư chuyện Aguero tới Việt Nam
Thực hư chuyện Aguero tới Việt Nam

Theo danh sách sơ bộ được VFF công bố, Aguero có thể tới Việt Nam nhưng thực hư chuyện này như thế nào?

Cách đây ít hôm, VFF bất ngờ cho công bố danh sách sơ bộ các cầu thủ Man City sẽ tới Việt Nam ít ngày nữa. Khá bất ngờ, Aguero cũng có tên trong danh sách này.

Trước đó, nhiều nguồn tin khẳng định HLV Pellegrini sẽ để Aguero nghỉ ngơi sau Copa America tới cuối tháng Bảy mới phải tập trung cùng đội. Chính vì thế, thông tin được VFF đưa ra khiến nhiều người hoài nghi.

Theo tìm hiểu, Aguero đã kết thúc Copa America vào ngày 5/7 vừa rồi, sau trận Chung kết thua Chile trên chấm 11m. Đến ngày 13/7, anh dự khán trận đấu giữa CLB cũ, Independiente với Olimpo.

Aguero tới dự khán trận đấu giữa Independiente với Olimpo.

Aguero tới dự khán trận đấu giữa Independiente với Olimpo.

Sau lần xuất hiện đó, thông tin về Aguero gần như “tuyệt tích” trên mặt báo. Không ai biết anh đang làm gì, ở đâu. Rất có thể Aguero đã bí mật tới một nơi nào đó để nghỉ mát cùng gia đình.

Trở lại đầu năm 2015 tới nay, Aguero không dính chấn thương nào đáng kể và vì thế đạt phong độ đỉnh cao, nhất là tại Copa America. Ngược lại, trong năm 2014, anh dính 4 chấn thương và sa sút trông thấy.

Chính vì thế, HLV Pellegrini chắc chắn không muốn cậu học trò cưng dính phải vết đau nào và sẽ tuân thủ đúng lời hứa cho Aguero nghỉ dưỡng sau một kì Copa America khá dài và dày đặc các trận đấu.

Việt Nam vốn chỉ là lựa chọn thứ 2 của Man City sau khi “hủy kèo” tới Indonesia. Vì thế, khó có chuyện đội bóng này làm mọi cách để gọi Aguero về tập trung sớm, hòng bay tới dải đất chữ S!