HLV Triều Tiên tiếc vì không mang đủ "hàng khủng" sang Việt Nam

Đoàn Dự |

HLV Triều Tiên tiếc vì không mang đủ "hàng khủng" sang Việt Nam
HLV Triều Tiên tiếc vì không mang đủ "hàng khủng" sang Việt Nam

Khẳng định vẫn hài lòng với kết quả hòa, nhưng HLV ĐT Triều Tiên khá tiếc nuối do không thể mang sang Việt Nam đội hình mạnh nhất.

Trước trận đấu, HLV ĐT Triều Tiên khẳng định đã mang sang Việt Nam gần hết các cầu thủ quan trọng. Ông cũng chia sẻ đã tìm hiểu rất kĩ về đội chủ nhà.

Tuy nhiên có vẻ như vì không có thông tin về HLV Miura, nên phía Triều Tiên đã không thể ngờ Việt Nam lại tiến bộ nhiều đến vậy, chơi ngang ngửa và hòa đội khách.

Clip bàn thắng của ĐT Triều Tiên:

Việt Nam đã có những tiến bộ vượt bậc thời gian qua, là đội tuyển có rất nhiều tiềm năng. Các bạn chơi tấn công nhanh rất tốt. Các cầu thủ số 9, 10, 15 rất xuất sắc.

Về phía chúng tôi, các cầu thủ đều đã chơi cố gắng. Đáng tiếc là tôi không thể mang sang Việt Nam 3 cầu thủ quan trọng nhất. Còn những ai có mặt trên sân hôm nay thì đều đã cố gắng rồi”, HLV Triều Tiên chia sẻ.

Đúng với phong cách bí ẩn từ khi tới Việt Nam, HLV đội khách khá kiệm lời khi gặp gỡ truyền thông chủ nhà. Cũng vì thế, chỉ có 2 câu hỏi được đặt ra cho ông và phần phỏng vấn đội khách kết thúc sớm.

>>> Cận cảnh vũ khí "mới mà cũ" của HLV Miura