Bóc mẽ hình xăm “dị” trên cổ cậu cả nhà Becks

Thu Trang |

Hình xăm kỳ lạ trên cổ Brooklyn Beckham đang gây rất nhiều sự tò mò từ NHM.

David Beckham sở hữu khá nhiều hình xăm trên cơ thể. Đáng nói hơn là chúng đậm chất nghệ thuật nhưng luôn mang trong mình một ý nghĩa đặc biệt. Đó cũng là điều tạo nên những nét quyến rũ và thu hút mỗi khi ông bố 4 con này xuất hiện trước NHM.

Có vẻ như Becks cũng đã truyền đạt “bí quyết” này cho cậu cả Brooklyn. Mới đây, tại lễ hội Coachella anh chàng này đã khiến tất cả tò mò khi xuất hiện với một hình xăm trên cổ. Một họa tiết khá lạ mắt và độc đáo.

Sau đó, Brooklyn còn hứng chí khi đã đăng một bức ảnh khoe riêng “đồ trang trí” mới trên tài khoản Instagram. Lập tức, quý tử nổi tiếng này nhận được rất câu hỏi từ bạn bè cũng như NHM.

Tuy nhiên, ngay sau đó người ta nhanh chóng phát hiện ra đó không phải là hình xăm thật. Thực chất nó chỉ là một hình vẽ mô phỏng để anh chàng 18 tuổi đi chơi lễ hội.

Theo như Kirsten Stoddard- Giám đốc tiếp thị của Flash Tattoos người đã theo chân Brooklyn trong các gian hàng của lễ hội thì có vẻ cậu cả nhà Beck đã có kế hoạch để sở hữu một hình xăm thật trong thời gian tới.

“Brooklyn thích những hình xăm đã được giới thiệu cho cậu ấy và dự định sẽ sở hữu chúng trong vài năm nữa khi đã đủ lớn”.