Beckham thừa nhận 3 cậu con trai đều lười học

Trangmory |

Beckham thừa nhận 3 cậu con trai đều lười học
Beckham thừa nhận 3 cậu con trai đều lười học

Được trải qua từng giai đoạn phát triển của các con luôn khiến David Beckham cảm thấy thú vị.

Vừa có cuộc phỏng vấn trong chương trình "Chào buổi sáng nước Anh", anh đã có chia sẻ khá cởi mở về công việc của mình cũng như việc nuôi dạy các con.

Beckham thừa nhận, các nhóc tì nhà anh rất nghịch ngợm, chỉ thích tham gia các hoạt động thể thao và lười học.

Khi được hỏi anh sẽ chuẩn bị gì cho bữa tiệc sinh nhật sắp tới của cậu cả Brooklyn vào ngày 4/3 tới, David Beckham cho biết họ sẽ tổ chức mọi thứ thật đơn giản.

Becks cho hay: "Theo tôi chắc thằng bé thích đi ăn tối cùng bạn bè và sau đó sẽ cùng đi ăn riêng 1 buổi khác với gia đình.

Brooklyn đang ở độ tuổi mà không muốn bố đưa đón, chăm sóc hay những việc tương tự thế. Nhưng tôi cứ kệ, vẫn cứ làm để thể hiện tình yêu với thằng bé".

Beckham thừa nhận 3 cậu con trai đều lười học 2

Beckham và MC Susanna Reid trong chương trình "Chào buổi sáng nước Anh".

Mặc dù là gia đình rất nổi tiếng nhưng cựu cầu thủ không ngại thừa nhận chuyện các con lười học giống như bất kỳ đứa trẻ khác cùng lứa tuổi của chúng.

"Không còn nghi ngờ gì nữa, bọn trẻ nhà tôi hết lần này đến lần khác đều viện cớ "đau họng" vào buổi sáng để nghỉ học. Đặc biệt là hôm nào có chuyện gì đó ở trường hoặc bố của chúng sắp đi đá 1 trận bóng.

Con trai tôi vừa có 1 trận bóng tối qua, nó bị đau cổ và y tá cho biết: "Cậu ấy ổn nhưng câu hỏi đầu tiên của cậu ta là: Liệu em có phải đi học vào ngày mai không ạ?", Beckham chia sẻ.

Khi nữ MC Susanna Reid hỏi cậu nhóc đang được nói đến là Brooklyn, Romeo hay Cruz, David Beckham trả lời: "Đó là Cruz, thằng bé luôn là người lém lỉnh nhất".

theo Afamily/TTVN