Man United sắp tiêu trăm triệu trong vài giờ tới?

Tùng Lâm |

Sát giờ thị trường chuyển nhượng mùa Đông đóng cửa, Quỷ đỏ mới cuống cuồng xúc tiến các thương vụ “bom tấn”.

Kể từ vài tháng nay, Van Gaal đã muốn tăng cường hàng thủ cho Man United. Tuy nhiên vì nhiều lí do từ đầu kì chuyển nhượng mùa Đông, Quỷ đỏ vẫn chưa để đưa về một trung vệ đẳng cấp.

Cách đây ít giờ, thông tin từ báo chí nước Anh cho hay Man United đã đặt giá 49 triệu euro cho Marquinhos của PSG. Tuy nhiên, đội bóng nước Pháp vẫn cố trì hoãn nhằm đẩy mức giá lên cao hơn.

Cùng lúc, Quỷ đỏ cũng đang quay lại với mục tiêu Hummels. Trung vệ của Dortmund được định giá thấp hơn, khoảng 46 triệu euro.

Hummels có rời Dortmund?

Hummels có rời Dortmund?

Hummels được cho là đã đạt được các điều khoản cá nhân với Man United. Khúc mắc của thương vụ này nằm ở chỗ trung vệ này không nỡ rời Dortmund khi đội bóng vẫn ngụp lặn trong khu vực “cầm đèn đỏ”.

Ở một diễn biến khác, sau khi để Fletcher cùng Anderson ra đi, Van Gaal cần thêm tiền vệ để tăng cường nhân lực cho khu trung tuyến.

Tờ The Express đưa tin Quỷ đỏ đặt vấn đề với Kevin De Bruyne (đang chơi cho Wolfsburg), mức giá vào khoảng 26 triệu euro. Trong khi đó trang Metro lại tin chắc Man United muốn Wesley Sneijder.

Còn Telegraph lại cho rằng đội chủ sân Old Trafford đã sẵn sàng cho thương vụ “bom tấn” mang tên Paul Pogba. Ước tính hợp đồng này không dưới 50 triệu euro.

Bản thân tiền vệ người Pháp cách đây chưa lâu cũng thể hiện tình cảm với Quỷ đỏ.

Van Gaal rất cần một tiền vệ trung tâm

Van Gaal rất cần một tiền vệ trung tâm

Những bản hợp đồng mùa đông của Man United từ trước đến nay có mức độ thành công rất khác. Họ từng đưa về các ngôi sao chất lượng như Vidic hay Evra. Nhưng cũng đã “hớ” khi mua phải Manucho, Tosic.

Trước nhu cầu cấp thiết bổ sung lực lượng, Quỷ đỏ liệu có dám “đánh cược” một phen?