Sốc: Dani Alves "cướp" bồ Cris Ronaldo?

Đăng Khôi |

Sốc: Dani Alves "cướp" bồ Cris Ronaldo?
Sốc: Dani Alves "cướp" bồ Cris Ronaldo?

Sau cuộc cãi vã dữ dội, cô bạn gái của Cris Ronaldo lập tức rời Dubai, bỏ mặc tiền đạo Real ở lại với khuôn mặt khó đăm đăm.

Chuyện gì đang xảy ra với cặp đôi Cris RonaldoIrina Shayk vậy? Mới chỉ cách đây ít hôm, CR7 còn cho đăng tải bức ảnh rất hạnh phúc với siêu mẫu Nga, khi cặp đôi đi nghỉ Giáng sinh ở Dubai.

Nhưng tình hình lúc này đang rất nghiêm trọng. Rất có thể Ronaldo và cô bạn gái sẽ chính thức “đường ai nấy đi”.

Khoảnh khắc hạnh phúc cách đây ít ngày giữa Irina với Ronaldo

Khoảnh khắc hạnh phúc cách đây ít ngày giữa Irina với Ronaldo

Theo báo giới quốc tế, trước đó, Irina đã nhiều lần bày tỏ mong muốn kết hôn, sinh con cho Ronaldo. Nhưng tiền đạo Real liên tục khất lần.

Và có vẻ như một kẻ thứ 3 đã xen vào giữa 2 người. Thông tin này được đưa ra dựa trên bức ảnh mới, rất tình tứ giữa Irina với… Dani Alves, hậu vệ Barca và là “kẻ địch” trên sân bóng với Ronaldo.

Irina tình tứ bên Dani Alves

Irina tình tứ bên Dani Alves

Trong bức ảnh, NHM có thể dễ dàng nhận thấy Irina thoải mái để "Dani Alves" chăm sóc tóc cho mình. Mối quan hệ giữa cặp đôi không hiểu đang ở mức thân thiết cỡ nào?

Thực ra thì nếu nhìn kĩ vào bức hình, NHM sẽ nhanh chóng nhận ra "vấn đề". Anh chàng trong ảnh không hề có nhiều hình xăm trên tay như Alves mà là tạo mẫu tóc tên Ben Skervin, có ngoại hình khá tương đồng hậu vệ Barca.

Như vậy là lý do khiến Irina và Ronaldo cãi nhau vẫn chưa được xác định. Nhưng trong năm 2014, Irina đã rất nhiều lần chụp ảnh "nóng" với các chàng trai lạ mặt. Nên Ronaldo đôi khi không "dỗi" mới lạ.

Cách đây ít ngày, Irina còn có màn nhảy thoát y mừng Lễ tặng quà và đã khiến Ronaldo không vui!