Người đẹp Brazil úp mở chuyện tình với sao Barca

Đăng Khôi |

Người đẹp Brazil úp mở chuyện tình với sao Barca
Người đẹp Brazil úp mở chuyện tình với sao Barca

NHM Brazil đang bàn tán sôi nổi về chuyện cầu thủ nào đã chinh phục được trái tim cô nàng Indianara Carvalho.

Indianara Carvalho hiện là cái tên rất nổi ở Brazil, sau khi cô nàng lên ngôi Hoa hậu siêu vòng ba 2014. Mới đây nhất, mỹ nhân này tiếp tục khiến báo giới quê nhà phải khổ sở vì tò mò.

“Tôi trở về Brazil với trái tim nặng trĩu. Anh ấy là người đàn ông đầu tiên khiến tôi cảm thấy sự khác biệt. Hy vọng chúng ta có thể tái hợp ở xứ Samba”, Indianara chia sẻ trên Instagram kèm bức ảnh chụp với áo đấu của Barca.

NHM Brazil đang có rất nhiều suy đoán, phần đông cho rằng bạn tình của Indianara là siêu sao Neymar. Trước những thông tin đó, người đẹp siêu vòng ba lên tiếng thanh minh:

“NHM đang cho rằng đó là Neymar nhưng tôi sẽ bảo vệ tên cầu thủ mình yêu”.

Indianara Carvalho

Indianara Carvalho

Tại Barca không có nhiều cầu thủ thích trăng hoa, là người Brazil thì lại càng ít. Vì thế rất có thể Neymar chính là người đàn ông được Indianara nhắc tới.

Chia tay cô bạn gái cũ Bruna, Neymar lúc này như chú ngựa bất kham và thay người tình liên tục. Chuyện anh tán tỉnh Indianara như thế cũng không lạ.

Neymar rất được lòng phái nữ

Neymar rất được lòng phái nữ

Mới chỉ ra đời cách đây ít năm, danh hiệu người đẹp siêu vòng ba của Brazil đã nổi tiếng trên toàn thế giới. Ngoài sắc đẹp, những mỹ nhân thành danh từ cuộc thi này còn có đời sống riêng rất đáng chú ý.

Cô nàng Andressa Urach, Á hậu siêu vòng ba năm 2012 còn từng tuyên bố ngủ với Cris Ronaldo. Dù CR7 đã lên tiếng thanh minh, vẫn rất nhiều người tin rằng anh thực sự đã có quan hệ nam nữ với Andressa.