Khoe tài không đúng lúc, David Moyes bị "cười thối mũi"

Tùng Lâm |

Cố gây ấn tượng với các CĐV Real Sociedad và báo giới TBN nhưng David Moyes lại bị chế giễu.

Bỏ lại sau lưng mùa giải đáng quên với Man United, David Moyes đến với Real Sociedad theo lời khuyên từ Sir Alex. 2 trận đầu tiên của ông với Real Sociedad tại La Liga kết thúc khá suôn sẻ với 1 thắng, 1 hòa.

Để tiếp tục thể hiện mình là nhà cầm quân đa tài, HLV người Scotland đã cố ý khoe khả năng nói tiếng TBN với báo giới ngày hôm qua.

Cụ thể, khi nhắc đến đội Real Sociedad B, chiến lược gia này nói: "Tôi biết về đội B. Tôi cũng nắm được tình hình vài cầu thủ trong đội. Họ đã tập luyện cùng tôi hai, ba, bốn lần rồi".

Clip David Moyes trổ tài tiếng TBN:

Xem toàn bộ VIDEO HOT trên SOHA

Cả câu của Moyes chỉ dùng đúng 3 từ tiếng TBN là "hai, ba, bốn". Cách phát âm cũng chưa thật chuẩn nhưng vẻ mặt của ông như thể đang rất thông thạo ngôn ngữ mới học này.

Thế là các CĐV Sociedad lại có dịp cười "chảy nước mắt" với trình độ tiếng TBN của Moyes. Tuần trước, không hiểu vì lí do gì mà HLV này liên tiếp đọc nhầm Granero thành Stefano.

Một phóng viên có mặt ở buổi họp báo hài hước nói: "Có lẽ David Moyes chưa học tiếng TBN đúng phương pháp. Câu "hai, ba, bốn" của ông ấy như thể nghe được từ đĩa nhạc thiếu nhi".

Cựu HLV Man United có lẽ cần thêm nhiều thời gian nữa để thích nghi với xứ sở đấu bò. Và trước khi nói tiếng TBN ở mức độ chấp nhận được, Moyes không nên trổ tài kiểu này nữa.

theo TTVH