Công Phượng nói gì trong ngày trở thành tân sinh viên Đại học?

Song Nhi |

Công Phượng nói gì trong ngày trở thành tân sinh viên Đại học?
Công Phượng nói gì trong ngày trở thành tân sinh viên Đại học?

Với tư cách là thủ quân U19 Việt Nam, Công Phượng đã vinh dự đại diện cho đồng đội phát biểu ở ngày khai giảng tại ĐH Sư phạm TDTT TP.HCM.

Theo thỏa thuận hợp tác giữa HAGL và Trường ĐH Sư phạm TDTT TP HCM về việc đào tạo đại học cho các cầu thủ của Học viện bóng đá HAGL Arsenal, những cầu thủ U19 của bầu Đức sẽ được tuyển thẳng vào ĐH Sư phạm TDTT TP HCM, bắt đầu từ năm học 2014-2015.

10 tuyển thủ U19 Việt Nam nhận được vinh dự đặc biệt này gồm có: Xuân Trường, Công Phượng, Văn Trường, Đông Triều, Văn Sơn, Văn Toàn, Thanh Tùng, Văn Thanh, Tuấn Anh và Anh Tài.

Công Phượng áo trắng bảnh bao trong ngày khai giảng Đại học Công Phượng áo trắng bảnh bao trong ngày khai giảng Đại học

Sáng 4/10, Nguyễn Công Phượng cùng các đồng đội U19 Việt Nam vinh dự trở thành tân sinh viên khóa 9 tại trường Đại học sư phạm TDTT TP. HCM.

Sáng nay, Trường ĐH Sư phạm TP.HCM đã tổ chức Lễ khai giảng năm học mới và các tuyển thủ U19 Việt Nam đã được chào đón nồng nhiệt. Trong chiếc áo trắng bảnh bao, Công Phượng còn được BGH nhà trường vinh dự trao trọng trách đọc lời phát biểu.

Trên sân cỏ Công Phượng không ngán bất cứ đối thủ nào, nhưng chàng đội trưởng của U19 Việt Nam tỏ ra rất run khi phát biểu trước thầy cô và hàng ngàn bạn sinh viên. Được biết, Công Phượng đã phải chuẩn bị rất kỹ bài phát biểu và đọc đi đọc lại sao cho lưu loát.

“Được bước chân vào giảng đường Đại học thự sự là mơ ước của tôi cũng như các đồng đội, Đây sẽ là môi trường tốt giúp chúng tôi nâng cao kiến thức để có tương lai tươi sáng hơn, Tôi rất hạnh phúc và xúc động khi trở thành tân sinh viên của ĐH Sư phạm TDTT TP.HCM”- một phần nội dung bài phát biểu của Công Phượng.

Công Phượng ký tặng người hâm mộ trong Lễ khai giảng
Công Phượng ký tặng người hâm mộ trong Lễ khai giảng

Vì vài ngày nữa VCK U19 châu Á sẽ diễn ra, Công Phượng thay mặt đồng đội hứa sẽ chơi hết mình, với quyết tâm cao nhất để không phụ lòng tin tưởng của NHM. Công Phượng cũng thừa nhận, những lời khen ngợi, tung hô của NHM sẽ không tạo ra bất cứ áp lực nào đối với anh.

Ở VCK U19 châu Á sắp diễn ra trên đất Myanmar, U19 Việt Nam nằm ở bảng C, lần lượt gặp các đối thủ sừng sỏ U19 Hàn Quốc (9/10), Nhật Bản (11/10) và Trung Quốc (13/10).