Bỏ mặc tình cũ, Neymar thác loạn ở Milan

Đăng Khôi |

Bỏ mặc tình cũ, Neymar thác loạn ở Milan
Bỏ mặc tình cũ, Neymar thác loạn ở Milan

Thứ Sáu vừa rồi, Neymar đã tới Italia ăn chơi ngút trời, để cô bạn gái cũ Bruna ngập tràn thương nhớ ở quê hương Brazil.

Phải đến đêm Chủ nhật, Barca mới ra sân đá La Liga với Levante. Vì thế vào thứ Sáu, Gã khổng lồ xứ Catalan đã cho toàn đội nghỉ ngơi. Một loạt các ngôi sao Barca gồm Gerard Pique, Andres Iniesta, Luis Suarez, Ivan Rakitic cùng Neymar đã tới Brazil, làm người mẫu quảng cáo cho thương hiệu quần áo Replay trong tuần lễ thời trang Milan.

Đến tối, Neymar tới dự lễ khai trương nhà hàng sang trọng Plazza Gae Aulenti tại kinh đô thời trang thế giới. Anh chàng tỏ ra vô cùng vui vẻ bên siêu mẫu nóng bỏng Alessandra Ambrosio. Những người chứng kiến buổi tiệc chia sẻ sau đó, Neymar và nhiều người bạn còn tiếp tục cuộc vui bằng cách tìm đến một hộp đêm, và rất khuya mới trở về khách sạn.

Neymar vui thú ở Milan, Italia

Neymar vui thú ở Milan, Italia

Trong khi Neymar vui chơi ngập trời ở Italia như thế, cô bạn gái cũ Bruna tới Los Angeles, Mỹ để quay bộ phim đầu tiên cho Hollywood mang tên “Breaking Through”.

Cánh săn ảnh đã chộp được khoảnh khắc Bruna đi mua sắm với anh chàng ca sĩ điển trai Luan Santana. Nhưng ngay lập tức, chính nữ diễn viên xinh đẹp xứ Samba lên tiếng phủ nhận. Như thể sợ Neymar hiểu lầm, Bruna còn lên tiếng chia sẻ về bạn trai cũ, dù trước đó đã cố né tránh các câu hỏi liên quan tới anh chàng.

“Chúng tôi sẽ luôn là những người bạn. Chúng tôi luôn có tình yêu và tôn trọng lẫn nhau. Chỉ là bây giờ, cả hai đang giữ mọi thứ ở mức tình bạn”.

Trong khi đó Bruna dù luôn miệng cười ở nước Mỹ...

Trong khi đó Bruna dù luôn miệng cười ở nước Mỹ...

Còn nhớ trước VCK World Cup vài tháng, Bruna và Neymar đã tuyên bố đường ai nấy đi. Nhưng rồi cặp đôi dù đã tìm tới người mới, vẫn không ngừng nhung nhớ đến nhau. Khi trở lại quê hương đá WC, Neymar đã nhanh chóng nối lại tình yêu với Bruna và có khoảng thời gian vô cùng hạnh phúc.

Sau khi giải đấu kết thúc, cặp đôi bất ngờ chia tay với những tin đồn như xa cách địa lý hay sự ghen tuông từ 2 phía… Song cho tới lúc này, mỗi người đều chưa có tình yêu mới và nhiều khả năng đây chỉ là thêm 1 lần nữa họ giận hờn, tạm thời chia xa!

Vẫn rất nhung nhớ người cũ

Vẫn rất nhung nhớ người cũ