2 fan Newcastle tử nạn trên chuyến bay MH17

Theo Kenh14 |

Liam Sweeney và John Alder đã chết trên chuyến bay MH17 khi đang trên đường sang New Zealand xem "chích chòe" thi đấu.

Tờ Mirror đưa tin, 2 CĐV của Newcastle United, Liam Sweeney và John Alder nằm trong số những nạn nhân xấu số trên chuyến bay MH17 . Thông tin này sau đó đã được giới chức Malaysia xác nhận với giới truyền thông. Cả 2 đi máy bay đến New Zealand để xem tour du đấu mùa hè của đội bóng yêu thích Newcastle United, nhưng chưa kịp tới nơi thì đã bỏ mạng trên bầu trời Ukraina.

Chân dung 2 CĐV xấu số Liam và John

Đội bóng có biệt danh "Chim chích chòe" đang chuẩn bị cho màn đối đầu với Sydney FC tại sân Westpac. Được biết, CLB Newcastle United sẽ dành 1 phút tưởng niệm cho 2 fan trung thành của mình.

Newcastle United sẽ tiến hành nghi lễ tưởng niệm 2 CĐV xấu số 

HLV Alan Pardew và CLB Newcastle United cũng gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình 2 CĐV trung thành. "Thay mặt cho CLB, chúng tôi gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình của Liam Sweeney và John Alder", GĐĐH Lee Charnley phát biểu.

"Bản thân tôi và các cầu thủ đã bị sốc và vô cùng đau buồn trước thông tin này. Tất cả đều biết Liam và John đã ủng hộ đội bóng nhiệt tình tới nhường nào", HLV Pardew chia sẻ.

Chiếc may bay Boeing 777 mang số hiệu MH17 đã bị bắn hạ trên bầu trời Ukraina, khi đang trên đường từ Amsterdam, Hà Lan tới Kuala Lumpur, Malaysia. Tính đến thời điểm hiện tại, toàn bộ 298 hành khách trên chuyến bay này được xác định là đã tử nạn.