Vợ cũ Ashley Cole khoe vòng một... xẹp lép

Lê La |

Vợ cũ Ashley Cole khoe vòng một... xẹp lép
Vợ cũ Ashley Cole khoe vòng một... xẹp lép

(Soha.vn) - Cheryl không phải là một diễn viên nổi tiếng, nhưng sự xuất hiện của cô vợ cũ Ashley Cole vẫn thiêu đốt những ánh nhìn trên thảm đỏ Cannes.

Cheryl Cole vừa tham dự bữa tiệc De Grisogono Fatale ở khách sạn Hôtel du Cap-Eden-Roc, trong khuôn khổ của Liên hoan phim Cannes 2014. Không phải là một diễn viên đình đám, nhưng cô họa my cũ của nhóm nhạc Girls Aloud vẫn gây được sự chú ý đặc biệt.

Vòng 1 của Cheryl không còn căng tròn, nhưng vẫn thiêu đốt mọi ánh nhìn

Cheryl Cole xuất hiện với với một chiếc váy choàng đen hở hang, với những chiếc lông vũ quây đến gót chân. Mặc dù đã cố đánh lạc hướng bằng chiếc vòng cổ cỡ lớn, nhưng chiếc váy khoét sâu phần ngực vẫn khiến nữ ca sỹ xinh đẹp 30 tuổi nổi bật trên thảm đỏ Cannes.

Giấc mơ gia nhập Hollywood của cô vợ cũ Ashley Cole vẫn rộng mở khi được mời tham gia diễn xuất trong bộ phim What To Expect When You’re Expecting dự kiến ra mắt trong tháng Năm này. Cheryl đã hợp tác với nữ minh tinh Cameron Diaz và hy vọng sẽ lấn sân sang điện ảnh với những thành công vang dội.

Cuối năm ngoái, Cheryl từng bị nhà sản xuất âm nhạc lừng danh Simon Cowell loại khỏi vị trí giám khảo chương trình American X-Factor.

Clip Cheryl Cole trên thảm đỏ Cannes