Van Persie hối hận vì gia nhập Man United

Đông Lộ |

Van Persie hối hận vì gia nhập Man United
Van Persie hối hận vì gia nhập Man United

(Soha.vn) - Robin van Persie đang rất thất vọng về Man United. Thậm chí anh còn tuyên bố sẽ không bao giờ đến Old Trafford nếu biết Sir Alex giải nghệ.

Cựu HLV thể lực ĐT Hà Lan - ông Raymond Verheijen vừa mới tiết lộ những thông tin gây sốc liên quan tới tiền đạo Van Persie trên Four Four Two. Theo Verheijen, Van Persie đã thừa nhận rất hối tiếc khi gia nhập Man United. “Cậu ấy nói không bao giờ đến Old Trafford nếu biết Sir Alex giải nghệ sớm như vậy”.

Vị HLV này cũng khẳng định, lý do chính để chân sút 30 tuổi rời Arsenal là vì muốn giành thêm những danh hiệu cấp CLB. “Robin không phải kẻ ngu ngốc. Cậu ấy biết mình đang trong giai đoạn cuối của sự nghiệp và sẽ bế tắc nếu ở lại Arsenal”, Verheijen nói thêm.

Persie đã không gia nhập Man United nếu biết Sir Alex về hưu sớm vậy

Persie đã không gia nhập Man United nếu biết Sir Alex về hưu sớm vậy

Van Persie cũng tiết lộ đã chuyển sang Bayern Munich hoặc Barca nếu biết Ferguson sớm nghỉ hưu. Verheijen phân tích: “Khi đó Robin là một trong những chân sút hàng đầu của Premier League. Cậu ấy được cả Bayern và Barca theo đuổi. Tương lại Robin có thể đã khác nếu không quá tin vào Ferguson”.

Hiện Van Persie đang tỏ ra bất mãn với HLV David Moyes. Không chỉ vậy, anh còn đăng đàn lên tiếng chỉ trích đồng đội sau trận thua Olympiakos ở Champions League. Nó làm cho NHM thêm nghi ngờ về một cuộc đào tẩu khỏi Old Trafford của Persie trong mùa Hè tới.