"U19 Việt Nam" lại tỏa sáng rực rỡ

U19 Hoàng Anh Gia Lai, đội bóng là nòng cốt của U19 Việt Nam vừa thể hiện sức mạnh của mình tại giải U19 vô địch quốc gia.

Ngày chủ nhật, đội một Hoàng Anh Gia Lai đã trút 5 bàn vào lưới QNK Quảng Nam tại V-League. Hôm qua (17/2), đội trẻ của họ thậm chí còn làm tốt hơn thế trước Tây Ninh.

Các cầu thủ khóa 1 Năng khiếu Hoàng Anh Gia Lai đã biến 90 phút của trận đấu trở thành cơn "ác mộng" thực sự cho Tây Ninh với 6 bàn thắng. Kết quả này giúp Hoàng Anh Gia Lai tiếp tục độc chiếm ngôi đầu bảng C với thành tích toàn thắng.

Cùng với đội trẻ phố núi, U19 Bình Dương là 1 trong 2 đội vẫn đang duy trì thành tích toàn thắng. Đội chủ nhà cũng ghi 6 bàn vào lưới Long An nhưng để thủng lưới tới 3 lần. Trong khi đó, An Giang đã đánh bại TĐCS Đồng Tháp để giành vị trí nhì bảng với 6 điểm.

Viettel (áo trắng) vẫn ở một trình độ khác so với Ninh Bình

Viettel (áo trắng) vẫn ở một trình độ khác so với Ninh Bình

Ngược trở lại miền Bắc, Viettel đã xuất sắc hạ gục Vissai Ninh Bình trong trận cầu tâm điểm của bảng A. Đối mặt với đội đã toàn thắng 3 trận từ đầu giải, Văn Thiết và các đồng đội vẫn dễ dàng giành thắng lợi cách biệt. Tỉ số 3-0 trước Ninh Bình giúp Viettel vươn lên giành ngôi đầu.

Cùng thời điểm đó, Hà Nội T&T phải nhận trận hòa thứ 3 từ đầu giải trước Nam Định dù Đức Huy đã ra sân trong đội hình xuất phát.

Ở bảng B, Thanh Hóa và Sông Lam Nghệ An coi như đã giành chắc 2 tấm vé dự vòng chung kết dù lượt đi vòng loại U19 quốc gia còn chưa kết thúc. Với lần lượt 9 điểm và 7 điểm, Thanh Hóa cùng Sông Lam gần như chắc chắn sẽ là hai đại diện của miền Trung dự vòng chung kết U19 toàn quốc.

Kết quả lượt trận 4 vòng loại U19 quốc gia:

Bảng A

Than Quảng Ninh 3-1 Vicem Hải Phòng

Vissai Ninh Bình 0-3 Viettel

Hà Nội T&T 0-0 Nam Định

Bảng B

QNK Quảng Nam 0-2 Sông Lam Nghệ An

SHB Đà Nẵng 0-2 Thanh Hóa

Bảng C

Tây Ninh 0-6 Hoàng Anh Gia Lai

Thành phố Hồ Chí Minh 0-2 Bình Định

Bảng D

Long An 3-6 Becamex Bình Dương

An Giang 2-0 TĐCS Đồng Tháp

theo VietnamPlus