Chủ tịch Newcastle "tòm tem" vợ cũ Ashley Cole

Lệ Anh |

Chủ tịch Newcastle "tòm tem" vợ cũ Ashley Cole
Chủ tịch Newcastle "tòm tem" vợ cũ Ashley Cole

(Soha.vn) - Tờ The Sun vừa tiết lộ một thông tin động trời khi Cheryl Cole từng là người tình của Chủ tịch Newcastle, Mike Ashley.

Câu chuyện tình ấy diễn ra vào năm 2003 khi vợ cũ của Ashley Cole mới gia nhập nhóm Girls Aloud được 1 năm và chưa nổi đình nổi đám như bây giờ. Ashley khi ấy chưa mua Newcastle, CLB mà ông và Cheryl cùng rất hâm mộ nhưng cũng là một đại gia có tiếng tại Anh.

Thích Cheryl ngay từ ánh mắt nhìn đầu tiên, Ashley đã cưa đổ người đẹp. Cặp đôi ấy có một khoảng thời gian khá dài bên nhau trước khi vợ của Ashley, Linda phát hiện ra. Sự việc này khiến Linda đòi ly dị chồng sau khi đã có với Ashley 3 người con là Matilda, Anna và Oliver.

Vụ chia tay nói trên từng khiến báo giới tốn rất nhiều giấy mực. Ashley đã phải chia cho vợ tổng tài sản lên tới 50 triệu bảng. Nhưng cho đến trước thông tin The Sun đưa, vẫn chưa cơ quan truyền thông nào tiết lộ về lý do dẫn đến quyết định của Linda và việc Ashley phải chịu nhún nhường trước tòa. Giờ thì chân tướng của sự việc đã quá rõ ràng.

Dưới đây là loạt ảnh về Cheryl:

Cheryl và Ashley Cole thời còn mặn nồng bên nhau