David Beckham được giải oan vụ “ăn chả”

David Beckham được giải oan vụ “ăn chả”
David Beckham được giải oan vụ “ăn chả”

Chính nhân vật nữ của câu chuyện đã lên tiếng minh oan cho David Beckham.

Katherine Jenkins, nữ ca sĩ 33 tuổi người xứ Wales mới đây vừa tiết lộ trên báo chí về những tin đồn xung quanh mối quan hệ giữa cô và chàng tiền vệ điển trai của bóng đá Anh, David Beckham trong quá khứ.

Trước đó, vào tháng 8/2013, Katherine Jenkins bỗng dưng đăng lên trang Twitter dòng status có nội dung phủ nhận rằng giữa cô và David có mối quan hệ ngoài luồng. Lời khẳng định của người đẹp tóc vàng khiến các fan xôn xao vì trước đó chưa có ai nghe 'phong phanh' gì về mối quan hệ giữa hai người. Katherine Jenkins sau đó đã bị fan hâm mộ ném đá tơi tả và buộc tội cố tình lôi David Beckham vào để gây sự chú ý đánh bóng tên tuổi. Tuy nhiên, quãng thời gian từ đó đến nay giọng ca 33 tuổi đã rất nhiều lần trở thành mục tiêu bị đe dọa bởi các fan của Becks trên mạng. Chính vì vậy Katherine đã nghĩ rằng cô nhất định phải nói sự thật.

 	Nữ ca sỹ xinh đẹp, Katherine Jenkins

Nữ ca sỹ xinh đẹp, Katherine Jenkins

Trả lời phỏng vấn trên tờ The Sun, giọng ca xứ Wales cho biết: "Mọi chuyện diễn ra thật quá đột ngột và bất ngờ. Tất cả mọi người đều bàn tán về mối quan hệ của tôi. Vậy nên tôi phải nói ra hết sự thật. Đơn giản, tôi chỉ muốn mọi nghĩ hãy dừng việc suy nghĩ tôi là loại con gái lẳng lơ."

Cùng với đó, Katherine cũng chia sẻ một dòng status trên trang twitter của mình "thanh minh" hết về những lùm xùm của cô và chàng tiền vệ điển trai cách đây gần 2 năm. Cô cho biết mình chỉ gặp David Beckham 2 lần. Lần thứ nhất là ở lễ trao giải Military Awards vào năm 2010 và một buổi tối ở West End vào tháng 2/2012. Cả hai đều đi với một nhóm bạn mỗi lần gặp gỡ và trải qua những giây phút vui vẻ như những người bạn bình thường. Katherine chưa bao giờ ở một mình với David Beckham và cô nàng cũng không hề có kế hoạch gặp lại cựu thủ quân đội tuyển Anh.

Sau khi những tin đồn ngoại tình nổ ra vào năm 2012, Đại diện của Becks và Katherine đã đứng ra giải quyết êm thấm mọi chuyện nhưng ông bố bốn con cũng thừa nhận, những tin đồn ồn ào này ít nhiều ảnh hưởng tới không khí gia đình anh.

 

theo Đẹp plus