Con trai Ronaldo “béo” có bồ ở tuổi… 13: Hổ phụ sinh hổ tử!

Đăng Khôi |

(Soha.vn) - Ở tuổi 13, cậu con chung giữa Ronaldo “béo” với vợ cũ Milene Domingues đã có cô bạn gái tuyệt xinh. Quả đúng là cha nào con lấy!

Ở tuổi 13, Ronald vừa khoe chiến tích tình trường là cô bạn gái cùng tuổi Manuela Escobar. Đáng ngạc nhiên hơn, cặp đôi đã yêu nhau 9 tháng và chỉ bị báo giới phát hiện khi Ronald khoe khoảnh khắc mừng thời gian yêu nhau trên Instagram.

Ngay sau khi đọc được chia sẻ “9 tháng, anh yêu em” của Ronald, Manuela Escobar đáp lời: “Em cũng yêu anh. 9 tháng bên anh là khoảng thời gian đẹp nhất đời em. Cảm ơn anh trong từng giây phút”.

 	Con trai Rô béo và cô bạn gái dễ thương

Con trai Rô "béo" và cô bạn gái dễ thương

Dù con gái yêu sớm, nhưng do “đối tượng” là con trai của một tỷ phú, đồng thời là huyền thoại bóng đá quê nhà, nên cả bố mẹ Manuela Escobar đều đồng ý cho Ronald qua lại.

Hiện Ronald đang ở Thụy Sỹ trượt tuyết với bố Rô “béo” và mẹ kế tương lai, nữ DJ Paula Morais. Trải qua 3 cuộc hôn nhân tan vỡ, cùng vô số mối tình một đêm, Người ngoài hành tinh Ronaldo vẫn đang đắm chìm trong tình yêu. Với một ông bố như thế, Ronald không học theo và yêu sớm mới lạ!