Tội đồ phóng hỏa Breno có cơ hội trở lại bóng đá

Đúng vào ngày lễ Giáng sinh 2013 vừa qua, ở nhà tù Stadelheim, tù nhân Breno Borges nhận được một món quà đặc biệt, đó là lá thư được gửi tới từ đội bóng cũ của anh, Sao Paulo.

Cơ hội cuối cho Breno

Theo nguồn tin từ tờ Bild, qua bức thư, BLĐ Sao Paulo khẳng định sẵn sàng đón nhận trung vệ 24 tuổi người Brazil trở lại đội bóng, khi anh trả xong án sau khoảng 2 năm nữa. Nàng WAG Renata của cựu ngôi sao Bayern hồ hởi thổ lộ với tờ Bild:

“Breno cũng chỉ dám mơ sau khi mãn hạn tù, anh ấy sẽ được mọi người tha thứ để tiếp tục gắn bó bằng sự nghiệp huấn luyện. Anh không thể ngờ rằng Sao Paulo lại tạo cơ hội cho mình một lần nữa. Breno hiểu đây là cơ hội cuối cùng của anh”.

Ngày 4/7/2012, tòa án Munich kết án Breno 3 năm 9 tháng tù giam vì phóng hỏa đốt nhà. Nhưng đến tháng 08/2013, hậu vệ Brazil được đặc cách tự do từ 8h30 phút tới 13h30 hằng ngày để tham gia tập luyện cùng đội trẻ của Bayern dưới sự dẫn dắt của Wolfgang Dremmler.

Cựu cầu thủ Bilbao buôn bán ma túy

Hôm qua,Tòa án tối cao Tây Ban Nha đã bắt đầu phiên tòa xét xử 9 bị cáo trong vụ án buôn bán ma túy có tên “Chiến dịch lốc xoáy”, liên quan đến1 cầu thủ và 2 cựu cầu thủ cùng 2 đại diện cầu thủ.

Theo báo cáo của các công tố viên,vào năm 2009 9 kẻ này đã tuồn một lượng khoảng gần 1 tấn cocaine từ Argentina vào Tây Ban Nha qua cảng Algeciras và Valencia nhưng cuối cùng bị phát hiện và tịch thu.

 	Carlos de la Vega có thể phải ngồi tù 10 năm

Carlos de la Vega có thể phải ngồi tù 10 năm

Cầu thủ thuộc biên chế Deportivo Leganes là Carlos de la Vega đang bị đề nghị mức án 10 năm tù giam. Ngoài ra, cầu thủ từng khoác áo Bilbao là Jesus Emilio Diez de Mier “Txutzi” đối mặt với 11 năm tù giam, cựu hậu vệ của Hercules, Predrag Stankovic nhận án 11 năm 6 tháng tù.

Ngoài các cầu thủ, Zoran Matijevic - tay “cò” của nhiều cầu thủ người Serbia đang phải đối mặt với hình phạt 15 năm tù giam.

 

theo BĐTC