Neymar bất ngờ nở mày, nở mặt vì bồ đẹp thứ 3 thế giới

Neymar bất ngờ nở mày, nở mặt vì bồ đẹp thứ 3 thế giới
Neymar bất ngờ nở mày, nở mặt vì bồ đẹp thứ 3 thế giới

Chân sút Barca, Neymar, được dịp nở này nở mặt trước các đàn anh khi có người yêu xinh đẹp xếp hàng thứ 3 trong top 100 phụ nữ đẹp nhất hành tinh 2013.

Tạp chí VIP của Bồ Đào Nha vừa công bố danh sách top 100 phụ nữ đẹp nhất năm 2013. Đáng chú ý, Bruna Marquezine, cái tên mới chỉ được mọi người quan tâm, biết đến gần đây với danh nghĩa là bồ của Neymar khi ngôi sao 21 tuổi Brazil đầu quân cho Barca, hồi mùa hè qua.

Có thể nói, dù Bruna đang nỗ lực tạo dựng sự nghiệp diễn xuất cũng như vai trò làm người mẫu tại đất nước samba, nhưng không thể phủ nhận, cô nổi tiếng nhanh một phần nhờ "ăn theo" người yêu.

Kể từ khi cựu tiền đạo Santos đến Camp Nou, cặp đôi được quan tâm triệt để, mọi lúc mọi nơi. Đây cũng là lý do góp phần đáng kể để vẻ xinh đẹp của Bruna được chú ý và "ghi điểm" trong cuộc bầu chọn của tạp chí VIP.

Không chỉ vậy, cô nàng 18 tuổi còn đàng hoàng vượt qua cả những cái tên đình đám như Angelina Jolie (xếp thứ 20), Megan Fox (19), Beyonce (33),... Cô chỉ kém cạnh diễn viên đàn chị Paola Oliveira và ca sĩ Anitta.

Như ca sĩ Shakira, "máy bay" của trung vệ Pique, đồng đội của Neymar, đầy quyến rũ, bốc lửa nhưng cũng đành đứng nhìn "đàn em" qua mặt khi chỉ... khiêm tốn xếp thứ hạng 72!

Về phần Neymar, anh hiện cũng đang đứng trước cơ hội lớn tỏa sáng ở châu Âu khi Messi dính phải chấn thương, phải nghỉ thi đấu từ 6-8 tuần.

 

theo Vietnamnet