Lộ vòng 3, đứt áo ngực... và những pha "tai nạn" cực ngộ

Quảng Tiến |

Lộ vòng 3, đứt áo ngực... và những pha "tai nạn" cực ngộ
Lộ vòng 3, đứt áo ngực... và những pha "tai nạn" cực ngộ

(Soha.vn) - Trong làng thể thao trên khắp thế giới luôn có rất nhiều pha "tai nạn" khiến ngay cả những người trong cuộc cũng phải dở khóc dở cười.

1. Trong một trận đấu bóng đầu dục hồi năm 2011, cầu thủ Horacio Agulla của Leicester Tigers đã bị đối phương kéo tụt cả quần ngay giữa sân. Bản thân "thủ phạm"  Miles Harrison - người Argentina, cũng phải đỏ mặt vì hành động của mình. 

 

2. Ở môn trượt băng lòng máng tại giải VĐTG, VĐV người Anh - Gillian Cooke đã gặp phải tai nạn bục cả... mông quần trong lúc lấy đà. 

 

3. Nữ VĐV trượt băng nghệ thuật người Nga Ekaterina Rubleva thật là xúi quẩy khi cô đang thể hiện phần thi của mình rất tốt thì... dây áo ngực của cô bị đứt. Điều này khiến cho Ekaterina không thể thực hiện được những động tác khó như xoay 3 vòng trên không... để lấy điểm.

 

4. Tình huống này thì có lẽ không nên gọi là tai nạn mà rõ ràng có một sự cố tình ở đây. Trong trận đấu giữa Manchester United gặp Southampton hồi năm 2002, chàng tiền đạo Diego Forlan đã để nguyên mình trần mà lao vào tranh bóng hệt như những đứa trẻ đá bóng ngoài đường phố.

 

5. Trong một trận đấu bóng rổ tại Mỹ, anh chàng Ron Artest  đã có một pha chơi xấu "khó đỡ" với Paul Pierce khi anh cố tình tụt quần đối phương để ngăn cản anh ta tham gia tấn công.

 

6. Jon Cornish cũng gặp phải tình huống khá ngộ nghĩnh khi bị đối phương cố gắng tụt quần. Nhưng sau đó, anh vẫn tỏ ra rất oai hùng khi kéo quần lên.

 

7. Ở trận gặp Flavia Pennetta, tay vợt người Mỹ - Venus Williams đã để cho đối thủ ghi điểm chỉ vì cô đành phải buông vợt để... nâng ngực.

 

8. VĐV Cricket - Lou Vincent có lẽ sẽ "cay" mặt sân thi đấu nhiều lắm vì chính nó là tác nhân chính khiến anh bị lộ đồ lót sau một pha cố gắng bắt bóng.